Review truyện You Are My Everything của tác giả Ngọc Khánh – Cho em một tuổi trẻ đầy nhiệt huyết.

Nghỉ hè rồi, ngoài đi chơi xa cùng gia đình các bạn còn dự định làm những việc gì nữa nhỉ? Riêng những kiểu con gái như tôi ngoài ở nhà và đọc truyện ra thì còn có thể làm gì chứ. Truyện hay tiểu thuyết thì cũng có rất nhiều loại. Có những truyện ngược tâm ngược thân khiến người đọc đau quằn quại, có những chuyện khiến độc giả mãn nhãn với những màn võ thuật có một không hai. Còn có những chuyện khiến cho người đọc càng ghen tỵ với nữ chính hơn khi luôn được nam chính sủng đến tận trời. Và đương nhiên cũng có những câu chuyện nhẹ nhàng như nước dịu như hoa luôn khiến người đọc cảm thấy thoải mái hồi tưởng tuổi thanh xuân của mình, đó chính là thể loại truyện teen mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay.

Truyện teen chắc chẳng còn quá xa lạ với các bạn đam mê tiểu thuyết. Khi đọc một câu chuyện tuổi teen ngay cả những con người có tâm hồn khô cằn đến đâu cũng sẽ cảm nhận được một thời tuổi trẻ của mình. Sẽ có rất nhiều người không mấy ưa thích thể loại này bởi nó hơi có tính phi thực tế. Khi cầm trong tay một quyển tiểu thuyết thuộc thể loại truyện teen cái mà các bạn thấy chính là những tập đoàn hàng đầu thế giới những cậu ấm cô chiêu được nâng lên tận trời. Có mấy ai mà không một lần mơ ước có được một cuộc sống xa hoa như thế chứ. Nếu các bạn không có được thì các bạn hãy mơ mộng đi, vì dù có mơ mộng không đúng với thực tại một chút thì cũng đâu mất của ai cái gì! Hôm nay tôi xin gửi đến quý độc giả một bộ truyện thuộc thể loại truyen teen moi của tác giả Ngọc Khánh – You Are My Everything.

youaremyeverything 600x450 - Review truyện You Are My Everything của tác giả Ngọc Khánh - Cho em một tuổi trẻ đầy nhiệt huyết.

Em không giống bọn họ!

You are my everything của tác giả Ngọc Khánh là một tác phẩm tự sáng tác thuộc thể loại truyện teen. Câu chuyện xoay quanh ba chàng trai của nhóm TFboys giàu có thông minh và có nhiều tài lẻ. TFBoys được biết đến với cương vị một nhóm nhạc, một nhóm nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc. Ba thành viên đều là con của những nhà tài phiệt chỉ đứng trong top đầu thế giới. Hay nói cách khác họ đều là những người thừa kế của các tập đoàn nổi tiếng trong tương lai.

Vương Tuấn Khải – trưởng nhóm đồng thời là con trai của tập đoàn đứng thứ ba thế giới. Vương Nguyên người giữ vị trí hát chính đồng thời cũng là con trai của tập đoàn thứ tư trên thế giới. Dịch Dương Thiên Tỷ là dancer của nhóm là con trai của tập đoàn lớn thứ năm trên thế giới. Nếu xét về gia thế hay ngoại hình thì hội nam chính của chúng ta không còn gì phải bàn rồi nhỉ. Còn ba nữ chính của chúng ta thì cũng không kém cạnh các anh nam chính là bao.

Cao Diệp Anh con gái của tập đoàn đứng đầu thế giới. Lục Vân Nghi con gái duy nhất của tập đoàn thứ hai trên thế giới nhưng cô phải dấu thân phận bằng cách hóa trang cho bản thân một cách xấu xí. Dương Ánh Linh là em họ của Vương Tuấn Khải đồng thời cũng là con gái cưng của tập đoàn đứng thứ sáu trên thế giới. Khỏi phải nói, dàn nhân vật chính của chúng ta đều là trai anh hùng gái thuyền quyên, mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười. Liệu sợi tơ này ông trời có se đúng người đúng thời điểm hay không, họ có thể cùng nhau vẽ cho bản thân một mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng cũng không thể thiếu sự ngọt ngào đẹp đẽ nhưng bồng bột của tuổi trẻ.

Với câu từ được chau chuốt tỉ mỉ, cách đây dựng tình huống truyện độc đáo sáng tạo. Nhưng vẫn giữ được khuôn khổ của hầu hết các câu chuyện teen thường gặp nhưng tôi chắc rằng đây là một lựa chọn không tồi để các bạn hồi tưởng lại một thời đã qua của mình. Hãy dõi theo Ngọc Khánh và các nhân vật chính của chúng ta để xem đến cuối cùng mối tình này của họ rồi sẽ đi về đâu.

Mời các bạn theo dõi truyện tại đây: https://truyenfull.com/you-are-my-everything.6826/

Review bởi Hạ Vy

Bài viết mới

Top 10 Doremon dài tập

Doraemon: Nobita và mặt trăng phiêu lưu ký - Doraemon: Nobita's Chronicle of the Moon Exploration (2019) 

Phim hoạt hình Doremon tập dài – cái tên quá đỗi quen thuộc với bao thế hệ trẻ. Những thước phim […]

Top những phim hoạt hình hay nhất thế giới

Tom And Jerry

Phim hoạt hình là một trong những thể loại phim rất được yêu thích. Có rất nhiều bộ phim hoạt […]

Top 10+ Truyện Tiên Hiệp Tu Chân được yêu thích nhất hiện nay

Trùng sinh thiên thánh trận sư

Truyện tiên hiệp tu chân thường xây dựng cốt truyện hướng về hành trình tu luyện, thăng cấp thành tiên, […]

Top truyện tu chân đô thị đặc sắc nhất 2021

Thần y thánh thủ 

Top truyện tu chân đô thị tổng hợp những bộ truyện có bối cảnh vô cùng đặc biệt: tu chân […]

TOP NHỮNG TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Quay về đời Đường làm lưu manh

Top những truyện xuyên không hay nhất tổng hợp những câu chuyện xuyên không về cổ đại hay nhất, hấp […]