Marketing – Quảng cáo

Thiết kế web Quảng cáo, marketing đòi hỏi tính thẩm mỹ, sáng tạo và có chiều sâu. Sở dĩ cần điều này là vì khách hàng có nhu cầu quảng cáo, marketing cho sản phẩm, dịch vụ thường là chủ doanh nghiệp hoặc là chuyên viên marketing, chuyên viên thị trường của các công ty nên tầm hiểu biết về thương hiệu, mỹ thuật, kinh doanh rất sâu sắc. Chính vì vậy, một website chuyên về quảng cáo, marketing cần phải đạt một đẳng cấp chuyên nghiệp để có thể “hạ gục” ngay khách hàng mục tiêu khi họ tiếp cập với website của quý doanh nghiệp.

 

——————————————————————-

 

tiep thi so - Marketing - Quảng cáoTiếp thị số (Online Marketing) đang trở thành một trong những chiến lược marketing chủ chốt của các doanh nghiệp trong năm 2010 – đúng như những gì mà các chuyên gia marketing đã dự báo trong hai năm gần đây về sự phát triển của hình thức tiếp thị mới này.

 

Hội thảo “Tiếp thị số cùng mức hiệu quả tiết kiệm nhiều lần” do Kingbee Media tổ chức vào 14/5 vừa qua một lần nữa cho thấy sự quan tâm của các doanh nghiệp dành cho hoạt động quảng bá thương hiệu online.

 

Tiếp thị số lên ngôi vì giới trẻ dành nhiều thời gian cho Internet

 

Ông Richard Burrage, Giám đốc điều hành của Cimigo – một công ty nghiên cứu thị trường và thương hiệu đã khái quát tình hình chung của ngành quảng cáo tiếp thị số tại Việt Nam. Theo đó, trong năm qua, chi phí đầu tư cho quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam lên đến 15 triệu USD và tỷ lệ sử dụng Internet ở nước ta hiện đang vào khoảng 26% (mức trung bình ở toàn châu Á là l9%). Nếu vào khoảng năm 2005, chỉ có hai người tiêu dùng thành thị lướt web mỗi tuần thì đến năm 2009 đã lên tới năm người.

 

Người tiêu dùng hiện nay thường có thói quen tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Do vậy, Internet đang trở thành một trong những chiến lược quảng bá thương hiệu chủ yếu để các doanh nghiệp cạnh tranh cùng đối tác và thu hút khách hàng tiềm năng.

 

Đặc biệt, những sản phẩm và dịch vụ dành cho giới trẻ ngày càng tập trung vào các chiến dịch quảng cáo, tiếp thị số. Có lẽ một phần vì độ tuổi từ 15 đến 24 chiếm đến 38% tổng số người dùng Internet tại Việt Nam và độ tuổi từ 25 đến 34 cũng chiếm khoảng 36%.

 

Điều này đặt ra cho các nhà làm marketing phải có những chiến lược tiếp thị số phù hợp để nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ này. Chẳng hạn, những thương hiệu dành cho giới trẻ, hướng đến các đối tượng khách hàng có thu nhập bình quân thì nên tận dụng mặt bằng Internet để triển khai tối da các hoạt động tiếp thị, vì kênh truyền thông này hiện có tác động khá rộng rãi và nhanh nhạy đối với nhóm khách hàng từ 15 đến 34 tuổi (chiếm trên 50% dân số).

 

Ông Richard cũng khuyên các doanh nghiệp cần nhận định thấu đáo trước khi quyết định tiếp thị số, bởi lẽ: “Sự phù hợp rất quan trọng cho chiến dịch quảng bá thương hiệu, do đó chúng ta phải xem xét cẩn trọng các trang web để biết trang nào thật sự thích hợp với thương hiệu của mình để nhắm đúng đến khách hàng tiềm năng”.

 

Ông cho rằng đây là thời đại mà cuộc sống online đang khuấy động giới trẻ vì hầu như mọi gia đình ở thành thị đều có máy tính kết nối Internet, có tới 75% người kết nối mạng đều online tại gia và trung bình mỗi tuần dành ít nhất khoảng 140 phút lên mạng.

 

Doanh nghiệp sử dụng tiếp thiị số cần hiểu rõ rằng giới trẻ luôn có xu hướng bộc lộ bản thân thông qua các trang blog cá nhân, diễn đàn. . . Để giới thiệu thương hiệu và sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất, doanh nghiệp nên có nhưng chiến lược tiếp thị số tương tác để kích thích cho người tiêu dùng chia sẻ ý kiến, nêu lên quan điểm về những ùn, khuyết điểm của sản phẩm.

 

Tiết kiệm chi phí bằng tiếp thị số

 

Các trang web theo Cimigo khảo sát được nhiều người quan tâm nhất trong năm vừa qua là Google (46%) , Zing (26%) , Yahoo (23 %) , Dân trí ( 19%) , VnExpress ( 17%) . Có thể thấy trang web tìm kiếm Google vẫn được nhiều người quan tâm nhất, bởi đây là cuốn từ điển bách khoa mở cho mọi vấn đề cần tra cứu.

 

Do vậy, các doanh nghiệp dù đã có các trang web riêng cũng đừng nên chủ quan, bởi nó đang bị lẫn trong hơn 200 triệu trang web khác trên Internet và diều đó có nghĩa là nếu người tiêu dùng cần tìm thì chưa chắc họ đến được trang web của doanh nghiệp. Thống kê cho thấy hơn 70% người dùng Internet vào các trang web liên quan từ kết quả tìm kiếm trên Google và có đến 75% người chỉ xem 30 kết quả tìm kiếm đầu tiên.

 

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ – chủ tích Hội đồng quản trị của KingBee Media đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm về Phương cách tiếp thị hiệu quả thông qua công cụ tìm này. Lời khuyên đưa ra cho các doanh nghiệp là bện cạnh việc chi trả đúng mức cho nhà cung cấp dịch vụ để từ khóa liên quan đến công ty xuất hiện ở vị trí dễ dàng cho người tiêu dùng chú ý thì cũng cần tối ưu hóa nội dung trang web để các kết quả tìm kiếm mau chóng hiển thị thông tin về doanh nghiệp trên những trang dầu tiên.

 

Ông Richard Burrage còn có lời khuyên với các doanh nghiệp khi bước vào cuộc cạnh tranh trên Internet: “Một khi đã xây dựng trang web riêng thì công ty phải chăm chút nội dung để người tiêu dùng cập nhật thông tin cũng như đưa ra ý kiến phản hồi, đừng để nó trở thành một hình ảnh xộc xệch, gây phản tác dụng so với hiệu quả của tiếp thị số”. Ngoài ra, tiếp thị bằng thư điện tử cũng là một lợi ích đáng kể mà thế giới online đang tạo điều kiện cho các nhà làm marketing tận dụng hiệu quả. Gửi thư diện tử để tiếp thị đúng cách luôn tiết kiệm hơn nhiều so với thư gửi qua bưu điện hay các thông điệp truyền thông đại chúng trên bảo chí, truyền hình…

 

Tuy nhiên, doanh nghiệp cần chọn đúng những đơn vị cung cấp dịch vụ tập trung vào hiệu quả trên từng bức thư mà người nhận đồng ý mở ra xem, nếu không sẽ dễ bị người tiêu dùng cảm thấy phiền phức, xem đó là những thư rác, không màng mở ra đọc. Bà Mỹ Lệ chia sẽ về trường hợp một chiến dịch tiếp thị bằng thư điện tử mà công ty bà đã thực hiện khá thành công. Số lượng người nhận thư phản hồi rất cao và thông điệp quảng cáo đến được với khách hàng tiềm năng thông qua thư điện tử chỉ tốn chi phí hơn sáu triệu đồng.

 

Cũng với số lượng khách hàng cần tiếp cận như vậy nhưng nếu dùng phương thức marketing truyền thống bằng quảng cắc trên báo chí thì sẽ mất hơn 48 triệu đồng. Như vậy, có thể thấy nếu người làm marketing biết tận dụng tiếp thị số đúng cách,  đúng mức và đúng lúc thì với chi phí ít sẽ đạt được hiệu quả cao hơn nhiều.

 

DNSG CT

 

Marketing – quảng cáo – thiết bị quảng cáo

 • Biển hiệuBiển quảng cáo, chữ nổi, hộp đèn, neon sign
  Biển hiệu – Chuyên thiết kế, thi công biển hiệu, chữ nổi, hộp đèn giá rẻ
 • Bảng HiệuThi công bảng hiệu, Làm bảng hiệu, Bảng quảng cáo
  Thi công bảng hiệu,thi công bảng hiệu, pano, chữ nổi, hộp đèn, hệ thống chiếu sáng đèn led. Dịch vụ Bảng Hiệu – Thi công bảng hiệu, Làm bảng hiệu, Bảng quảng cáo.
 • Hộp đèn – Chữ nổi, Bảng quảng cáo, Neon sign
  Bảng hiệu quảng cáo – Thiết kế, thi công bảng quảng cáo
 • Hộp Đèn Bảng Hiệu – Hộp đèn, Bảng hiệu, Làm hộp đèn bảng hiệu, Dịch vụ quảng cáo
  Hộp Đèn Bảng Hiệu – Hộp đèn, Bảng hiệu, Làm hộp đèn bảng hiệu, Dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp. Thiết kế quảng cáo, bảng hiệu, hộp đèn giá tốt
 • Khuyen Mai, Tin khuyến mãi, Sản phẩm khuyến mãi – Tháng Khuyến Mãi
  Tháng Khuyến Mãi: Thông tin khuyến mãi, giảm giá các mặt hàng: máy cắt decal, máy cắt chữ, Standy, standee, Kệ X, Banner quảng cáo.
 • Mat Dung – mặt dựng alu, Thi công mặt dựng nhôm, Mặt dựng Aluminium
  Mat Dung – mặt dựng alu, Thi công mặt dựng nhôm, Mặt dựng Aluminium. Công ty Quảng Cáo Nhanh chuyên thi cong mat dung Alu chất lượng cao, giá rẻ.
 • Mặt dựng – Mặt dựng Alu, mặt dựng nhôm kính, thi công mặt dựng
  Mặt dựng – Mặt dựng Alu, mặt dựng nhôm kính, thiết kế mặt dựng, thi công mặt dựng.
 • Mặt dựng – Thiết kế mặt dựng – Thi công mặt dựng – Mat dung nhom – Lắp đặt mặt dựng – Mặt dựng Alu – Thi cong mat dung
  Mặt dựng – Thiết kế mặt dựng – Thi công mặt dựng – Lắp đặt mặt dựng – Mặt dựng Alu. Dịch vụ thiết kế trang trí mặt dựng cho công ty doanh nghiệp , nhà hàng, khách sạn, quán bar – cafe tại Tp.HCM. Thi cong mat dung nhom alu.
 • Quang ba webQuảng bá website – Dịch vụ Quảng cáo webDich Vu SEO
  Quang ba web – Dịch vụ Quảng bá website trên Google đạt Top từ khóa HOT. Chuyên Quảng cáo web, Quảng cáo trực tuyến giúp tăng thương hiệu và doanh số bán hàng. Dịch vụ SEO, SEM.
 • Quang cao, Vật tư quảng cáo, Vật liệu quảng cáo, Thiết bị quảng cáo, Vật phẩm quảng cáo
  Quang cao – Vật tư quảng cáo: Bán quảng cáo, vật tư quảng cáo, vật liệu quảng cáo, thiết bị quảng cáo: Standy, standee, kệ x, khung treo quảng cáo. Showroom Vật phẩm quảng cáo hàng đầu tại Tp.HCM (Sài Gòn).
 • Quảng cáo – In ấn: In offset, In danh thiếp, In kỹ thuật số. Quà tặng quảng cáo
  Nhà Quảng Cáo – Chuyên dịch vụ Quảng cáo – In ấn: In offset, In danh thiếp, in catalogue, in namecard, In kỹ thuật số. Quà tặng quảng cáo. Giá thành tốt – Hậu mãi chu đáo. Cực Nhanh!
 • Quảng CáoThiết Bị Quảng Cáo
  Quang Cao – Quảng cáo Việt Nam: Cung cấp thông tin quảng cáo, vật tư quảng cáo, vật liệu quảng cáo, thiết bị quảng cáo giá tốt
 • Quảng cáo Ong Việt – Quang cao, Công ty quảng cáo, Dich vu quang cao
  Quảng Cáo Ong Việt – Chuyên thi công quảng cáo, thiết kế quảng cáo, in ấn bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi, pano, đèn led, đèn neonsign. Dịch vụ quảng cáo chất lượng.
 • Dich vu quang cao
  Quảng cáo tiêu điểm – Quảng cáo nhanh – Thi công quảng cáo, Biển hiệu, Pano, chữ nổi… Hệ thống chiếu sáng – Thi công lắp đặt đèn Led, thi công mặt dựng, mặt dựng Alu. Dich vu quang cao, quang cao ngoai troi, bang hieu, hop den.
 • Quảng cáo từ khóa – Công ty Quảng Cáo Từ Khóa Google, Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords
  Quảng cáo từ khóa, Tư vấn từ khóa hiệu quả cao. Chuyên quảng bá web, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, website trên Google, Yahoo! bằng những từ khóa nhiều người tìm kiếm.
 • Quảng cáo web – quang cao website – Quảng cáo online
  Quảng cáo web: Thực hiện Dịch vụ quảng bá website, Quảng cáo trực tuyến, Search Engine Optimiztion. Công ty Quang ba web, Quang ba website chuyên nghiệp.
 • Quảng cáo, Quảng cáo outdoor, Quảng cáo ngoài trời, Thiết kế quảng cáo, Bảng hiệu quảng cáo – Công ty Quảng Cáo Nhanh
  Quảng cáo nhanh, thiết kế quảng cáo, thi công quảng cáo. Dịch vụ quảng cáo nhanh, dịch vụ làm đèn led trang trí, bán vật tư quảng cáo cho các công trình tại Tp.HCM. Quảng cáo, Quảng cáo outdoor, Quảng cáo ngoài trời, Thiết kế quảng cáo, Bảng hiệu quảng cáo, Cong ty Quang cao.
 • Siêu Thị Vật Liệu – Vật tư quảng cáo, Vật liệu quảng cáo, Thiết bị quảng cáo
  Siêu Thị Vật Liệu – Cung cấp sỉ và lẻ Vật tư quảng cáo, Vật liệu quảng cáo, Thiết bị quảng cáo: Máy cắt decal, Standy, Standee, kệ X, khung treo quảng cáo, stands, X banner.
 • Standy – Cung cấp Standee, Stands, Stand, Poster stand, kệ X
  Phân phối Standy, Standee, Stands, Kệ X, Giá X, X banner, Popup banner, khung X quảng cáo sỉ và lẻ. Bảo đảm chất lượng, giá tốt. Chuyên Standy, Standee, Stands, Stand, X banner, L banner, Poster stand, Rollup banner, Popup banners.
 • Standy – Cung cấp standy, standee, kệ X, khung treo quảng cáo
  Standy – Cung cấp standy, standee, kệ X, khung treo quảng cáo chuyên nghiệp. Giá thành tốt, hàng chất lượng. Thế Giới standy tại Tp.HCM.
 • Thi công quảng cáo – Bảng quảng cáo, chữ nổi, vật tư quảng cáo
  Biển hiệu – Chuyên thiết kế, thi công biển hiệu, chữ nổi, hộp đèn giá rẻ
 • Thi công quảng cáo – Dịch vụ quảng cáo, biển hiệu quảng cáo
  Thi công quảng cáo – Thiết kế thi công biển hiệu quảng cáo mọi chất liệu, mẫu mã đa dạng, giá thành thấp
 • Thi công quảng cáo – Dịch vụ quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo
  Thi công quảng cáo – Thi công mặt dựng, bảng hiệu, hộp đèn, in ấn quảng cáo chất lượng cao
 • Thi Công Quảng Cáo | Dịch vụ thi công quảng cáo, Bảng hiệu quảng cáo
  Thi công quảng cáo, Dịch vụ quảng cáo, Quảng cáo ngoài trời, Quang cao, Công ty quảng cáo Nhanh. Dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp, chuyên: Thi công quảng cáo outdoor, thi công pano, bảng hiệu, hộp đèn.
 • Thiết Bị Quảng CáoVật Tư Quảng Cáo, Thiết Bị Ngành Quảng Cáo
  Thiết Bị Quảng Cáo – Vật Tư Quảng Cáo, Thiết Bị Ngành Quảng Cáo. Bán máy cắt Decal, Máy Cắt Chữ, Standy, Standee, Kệ X, giá cuốn, x banner, vật tư quảng cáo, vật liệu quảng cáo. Giá TỐT.
 • Tu KhoaQuảng cáo từ khóa Google, Yahoo – Tư vấn từ khóa chiến lược
  Quảng cáo từ khóa, Tư vấn từ khóa hiệu quả cao. Chuyên quảng bá web, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, website trên Google, Yahoo! bằng những từ khóa chiến lược.
 • TVC – Television Commercial – Quảng Cáo Truyền Hình
  TVC – Television Commercial – Quảng Cáo Truyền Hình – Công ty quảng cáo truyền hình – Quảng cáo. Cung cấp các bảng giá quảng cáo cho các loại hình quảng cáo.
 • Xây dựng thương hiệu – Tư vấn xây dựng thương hiệu mạnh
  Xây dựng thương hiệu – Tư vấn xây dựng thương hiệu mạnh. Tư vấn thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu, quảng bá thương hiệu, truyền thông thương hiệu.

Bài viết mới

Top 10 Doremon dài tập

Doraemon: Nobita và mặt trăng phiêu lưu ký - Doraemon: Nobita's Chronicle of the Moon Exploration (2019) 

Phim hoạt hình Doremon tập dài – cái tên quá đỗi quen thuộc với bao thế hệ trẻ. Những thước phim […]

Top những phim hoạt hình hay nhất thế giới

Tom And Jerry

Phim hoạt hình là một trong những thể loại phim rất được yêu thích. Có rất nhiều bộ phim hoạt […]

Top 10+ Truyện Tiên Hiệp Tu Chân được yêu thích nhất hiện nay

Trùng sinh thiên thánh trận sư

Truyện tiên hiệp tu chân thường xây dựng cốt truyện hướng về hành trình tu luyện, thăng cấp thành tiên, […]

Top truyện tu chân đô thị đặc sắc nhất 2021

Thần y thánh thủ 

Top truyện tu chân đô thị tổng hợp những bộ truyện có bối cảnh vô cùng đặc biệt: tu chân […]

TOP NHỮNG TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Quay về đời Đường làm lưu manh

Top những truyện xuyên không hay nhất tổng hợp những câu chuyện xuyên không về cổ đại hay nhất, hấp […]