Thương mại điện tử

web07 - Thương mại điện tửThiết Kế Website Đẹp với dịch vụ thiết kế web thương mại điện tử có thể giúp quý doanh nghiệp xây dựng những gian hàng trực tuyến chuyên nghiệp, an toàn, nhiều truy cập và hiệu quả cao trong đầu tư.  Một website thương mại điện tử được chúng tôi thiết kế sẽ đạt những yêu cầu cơ bản sau:

 

 • Cấu trúc hoàn chỉnh của một siêu thị hoặc gian hàng online: Danh mục sản phẩm, quản lý sản phẩm, quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng, quản lý thuế, quản lý khuyến mãi, quản lý xuất – nhập – tồn, quản lý thành viên, quản trị web cùng các tính năng quản lý banner quảng cáo, bảng biểu, thông tin mua bán, truy cập,…

 

 • Thiết lập hệ thống thanh toán trự c tuyến và bảo mật SSL của Verisign nhằm nâng cao tính an toàn và thuận tiện trong giao dịch mua bán.

 

 • Website thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp – điều mà quý doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng của mình.

 

 • Màu sắc, logo, font chữ phản ánh đẳng cấp, cá tính của chủ nhân website. Chúng tôi cũng tư vấn phong thủy trong màu sắc và giao diện để quý doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất trong đầu tư.

 

 • Khách truy cập dễ dàng tìm thấy dịch vụ, sản phẩm cần thiết chỉ bằng vài cú click chuột nhờ hệ thống link điều hướng đến những nội dung chính được bố trí chuyên nghiệp.

 

 • Website được tải với tốc độ nhanh, có khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay.

 

 • Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản, giúp quý doanh nghiệp quản lý web, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng.

 

 • Website được cập nhật thông tin, tin tức chuyên ngành một cách hoàn toàn tự động từ các báo điện tử nổi tiếng.

 

 • Website cùng các sản phẩm, dịch vụ chính của quý doanh nghiệp luôn được tìm thấy ngay từ những kết quả đầu tiên trên google.com.vn hoặc yahoo.com. Yếu tố này giúp quý doanh nghiệp thu hút được thêm nhiều khách hàng tiềm năng và có nhu cầu đến với website của mình.

 

 • Source code trang web luôn được cập nhật lên những phiên bản mới nhất để tránh xảy ra lỗi kỹ thuật.

 

————————————————————————–

 

e commerce 150 - Thương mại điện tửThực tế ai cũng đều biết rằng điều quan trọng để thúc đẩy được hoạt động kinh doanh ngày nay chính là dữ liệu, bởi một công ty càng có nhiều thông tin bao nhiều thì thuận lợi cạnh tranh trên thị trường của nó càng tốt bấy nhiêu.

 

Nhờ việc lấy được dữ liệu “theo đường kích chuột” trên Internet từ các máy chủ mà các công ty có thể phân tích được hành vi khách hàng, nhận biết được những mối quan tâm của khách hàng cũng như xác định được những sở thích của họ đối với các sản phẩm và dịch vụ cụ thể. Kho báu thông tin vô chủ này có thể cũng được sử dụng để dự báo xem khách hàng sẽ mua cái gì, khi nào và ở mức giá nào. Còn bạn thì chỉ cần biết làm như thế nào mà thôi.

 

Khai thác dữ liệu thay vàng

 

Hầu hết các nhà tiếp thị đều có một tri giác bẩm sinh về những cái mà các khách hàng của họ muốn. Dẫu vậy, các nhà tiếp thị giỏi vẫn luôn cố gắng tìm cách hợp thức đúng được các giả định đó với “bằng chứng” hơn là đơn giản chỉ tin vào kinh nghiệm và trực giác của họ. Thế nhưng, cho dù nhiều người đều chắc chắn rằng dữ liệu đang nằm đâu đó trên máy chủ của web thì họ cũng vẫn không làm thế nào để lấy nó ra được.

 

Nơi đầu tiên mà các nhà tiếp thị trực tuyến hướng vào tìm sự trợ giúp thường chính là bộ phận công nghệ thông tin của họ. Mặc dù những nhà quản lý mạng, các nhà quản trị công nghệ thông tin và cả những người quản trị web có thể biết nơi tìm ra dữ liệu quan trọng, nhưng họ không biết làm thế nào để phân tích được nó hoặc lấy ra được tin tức. Dưới áp lực từ bộ phận tiếp thị, một kỹ sư tích cực có thể phát triển được một hệ thống đơn giản nhằm xác định được các khách hàng theo các mẫu hành vi hoặc quá trình giao dịch tương tự. Tuy nhiên, khả năng để hiểu làm thế nào để sử dụng được thông tin đó thì luôn luôn nằm ngoài tầm với của họ.

 

Nâng cấp “mánh lới” cũ

 

Hai phương pháp phổ biến nhất đối với sự phân khúc các khách hàng đều đòi hỏi sử dụng dữ liệu nhân khẩu học và tinh thần học. Dữ liệu nhân khẩu học bao gồm thông tin chẳng hạn như thu nhập, giáo dục, dòng tộc, độ tuổi, mối quan hệ với chủ hộ, vân vân… Còn dữ liệu tinh thần học lại kiểm tra về những hành vi và lối sống của từng cá nhân, kể cả việc quyền lợi và giá trị. Những phân khúc này thường dựa trên những số liệu được thu thập trong suốt các giao dịch khách hàng, hoặc từ thông tin được khách hàng cung cấp khi tham gia đăng ký trên một dịch vụ hoặc một trang web.

 

Vấn đề đối với cả hai phương pháp tách biệt này đó là chúng đem lại sự thấu hiểu nghèo nàn về cái mà khách hàng thực sự mong muốn cũng như trong việc dự đoán về hành vi tương lai của người đó. Lấy ví dụ, các nhà tiếp thị thường đưa ra những kết luận rằng: một phụ nữ với thu nhập 100.000 đô la sẽ cảm thấy hứng thú trong việc mua một chiếc túi xách của một nhà thiết kế bởi cô ta có thể đủ điều kiện mua nó, thậm chí dường như không hề có bằng chứng trực tiếp nào hỗ trợ cho việc khách hàng thực sự muốn mua nó.

 

Phương pháp thứ ba đó chính là quan sát hành vi. Trong khi ít được áp dụng nhất thì đây lại chính là phương pháp có giá trị nhất. Nhờ vào việc quan sát hành vi của các khách hàng trong lúc trải qua việc mua hàng trực tuyến, các nhà tiếp thị có thể có được một hồ sơ chính xác hơn về những sở thích thật sự và những mục đích mua sắm trong tương lai của một khách hàng. Việc nhắm vào hành vi sử dụng thông tin được thu thập dựa vào hành vi lướt Web của mỗi cá thể – chẳng hạn như những trang đã xem, những tìm kiếm đã làm, những đối tượng được bổ sung, việc kích chuột vào các đường dẫn và cả những quảng cáo đã được xem. Những hành vi đó có thể kết hợp với những dữ liệu nhân khẩu học và tinh thần học đã được thu thập một khi chúng được quan sát.

 

Kỹ thuật của sự phân khúc

 

Sau đó, một sự phối hợp phân khúc phải được phát triển. Rốt cuộc, những sự phối hợp phân khúc đó nên được dùng để tìm ra được những bộ khách hàng có giá trị nhất. Những cái đó có thể được tìm thấy bằng phân loại khách hàng theo những mẫu chẳng hạn như: việc mua sắm gần đây, việc đăng ký tham gia chương trình đều đặn hoặc việc sử dụng tiền nong hợp lý. Hầu hết những sự phối hợp phân khúc đều có thể có lợi từ những phân khúc RFM cơ bản (Recency – thời gian, Frequency – tần suất, và Monetary – tiền tệ), cũng như việc xem (hành vi lướt web). Một số phương thức đối với tất cả những điều này có thể được kết hợp để xác định ra được năm nhóm khách hàng đầu tiên.

 

Đúc tiền từ dữ liệu

 

Một khi những phân khúc đó được thiết lập, các nhà tiếp thị phải hiểu được giá trị đồng đô la được kết hợp với những thành viên của phân khúc đó. (Nếu một người đi du lịch hạng thương gia sẽ mất chi phí lớn hơn tới 20 lần so với một người đi du lịch mức tiết kiệm thì bạn có biết nơi tốt nhất để sử dụng những đồng đô la tiếp thị của bạn không?) Nếu bạn vừa tạo ra nhiều phân khúc và tất cả chúng đều có cùng giá trị thì sau đó những phân khúc đó có thể không có ích lắm. Dẫu cho một số phân khúc có thể nói cho bạn biết rằng các khách hàng của bạn có những sự ưa thích khác nhau, nhưng chủ yếu phải hiểu được chúng có tạo ra lợi nhuận và bao nhiêu tiền cho công việc kinh doanh của bạn không.Các phân khúc có giá trị cao – hoặc những cái mà tạo ra được hầu hết doanh thu hoặc lợi nhuận cho một công ty – thì là những cái quan trọng nhất để phải quan tâm tới. Nếu phân khúc khách hàng đứng đầu của bạn tạo ra trung bình 500 đô la một người hàng năm cho công ty bạn, nhưng lại chỉ có 1000 thành viên, thì nỗ lực tiếp thị của bạn có thể được tập trung vào việc thúc đẩy những người tạo ra doanh thu cấp hai, với 100.000 thành viên (mà trung bình là 200 đô la một người hàng năm), thành phân khúc cao nhất tiếp theo.

 

Đầu tư vì lợi nhuận

 

Khi bạn biết những khách hàng nào là “giá trị hàng đầu” cho công ty bạn thì bạn có thể đưa ra những chương trình tiếp thị phù hợp với họ và đầu tư vào những mối quan hệ đó. Việc có được sự thấu hiểu và cả tin tức đối với giá trị của mỗi phân khúc cho phép các nhà tiếp thị phát triển các chương trình thích hợp với sự đóng góp của họ đối với mục tiêu quan trọng của công ty bạn, hoặc được trù tính để chuyển những nhóm từ dưới lên đứng đầu trong nấc thang phân khúc của bạn.

 

Không quan tâm tới phạm vi khai thác dữ liệu mà một nhà tiếp thị thực hiện, một chút tin tức cũng có thể được sử dụng để tạo ra rất nhiều lợi nhuận. Khi bạn biết được những khách hàng nào là “giá trị hàng đầu” cho công ty bạn, bạn có thể đưa ra những chương trình tiếp thị phù hợp với họ và đầu tư vào những mối quan hệ đó, bởi bằng cách tập trung vào việc phát triển theo “xương sống’ của các khách hàng, các nhà tiếp thị sẽ có đủ khả năng để làm tăng tối đa gấp nhiều lần việc sinh lời của đầu tư (ROI – Return On Investment).

 

Hermès (theo BWPortal/ HSB)

 

thương hiệu – doanh nghiệp – thương mại điện tử

 • Sieu thi Me va Be – Thông tin và sản phẩm dành cho mẹ, bé, trẻ sơ sinh, bà bầu
 • Bán Hàng Trực Tiếp: Máy Cắt decal, Máy cắt chữ, Vật tư quảng cáo, Standy, Kệ X, Standee
  Bán Hàng Trực Tiếp: 08.2230 6666 – 08.2220 8888 – Máy Cắt decal, Máy cắt chữ, Vật tư quảng cáo, Standy, Kệ X, Standee, khung treo quảng cáo, X banner, giá cuốn, khung cuộn nhôm, nhựa cao cấp. Giá tốt.
 • Chăm sóc sức khoẻ – Phương pháp giữ sức khoẻ bền lâu
  Chăm sóc sức khoẻ với các phương pháp tốt nhất : bấm huyết, chăm cứu, tập yoga, massage cơ thể, các bài tập thể dục hằng ngày cho hiệu quả cao nhất.
 • Chợ Đà Lạt – Danh Bạ Web
  Chợ Đà Lạt – Danh Bạ Web: Danh bạ webste – Danh bạ Website Doanh nghiệp
 • Ecommerce :Ứng Dụng Thương Mại Điện Tử – Thế Giới Máy Cắt Decal – Standy Quảng Cáo
  Ecommerce :Ứng Dụng Thương Mại Điện Tử – Thế Giới Máy Cắt Decal – Standy Quảng Cáo.Bán sỉ và lẻ máy cắt decal Nhật Bản, máy cắt decal Trung Quốc, máy cắt decal Bỉ, máy cắt decal Mỹ, máy cắt decal Đài Loan, máy cắt decal Mimaki (CG-60SL, CG-60SR, FX), máy cắt decal Graphtec, máy cắt decal Roland, máy cắt decal Bobcat, máy cắt decal Puma, máy cắt decal Sable, máy cắt decal Bengal, máy cắt decal Refine, máy cắt decal Rabbit (JL600, JL600H, JL1200), máy cắt decal mini, máy cắt decal Pcut, máy cắt decal Goldensign, máy cắt decal Kingcut, máy cắt decal Kcut, máy cắt decal Copam, máy cắt decal Suma. Bảo đảm giá tốt, hàng chất lượng.
 • Góc kinh doanh
  Góc kinh doanh – Hệ thống kinh doanh – Bán máy cắt Decal, Standee, Kệ X, Vật tư quảng cáo, thiết bị quảng cáo. Hệ thống danh bạ website doanh nghiệp.
 • khuyen mai
  khuyen mai, Khuyến Mãi – Thông Tin Khuyến Mãi – Hàng Giảm Giá.Thông Tin Khuyến Mãi Hấp Dẫn Và Mới Nhất Trên Các Siêu Thị Và Cửa Hàng Toàn Quốc.
 • Kinh Doanh Thông Minh – Super Intelligent Grade Business
  Kinh Doanh Thông Minh – Super Intelligent Grade Business. Hệ thống website cung cấp kiến thức chuyên ngành kinh doanh, marketing online, quảng cáo trực tuyến.
 • Mua Ban – Mua Trực Tuyến, Bán trực tuyến – Mua bán online
  Mua Ban – Mua Trực Tuyến, Bán trực tuyến – Mua bán online. Bán tất cả các mặt hàng nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống của bạn, Hãy Nhanh chân để mua những sản phẩm với giá hời
 • Mua bán máy tính – Mua bán Laptop – Mua bán máy bộ, máy tính bảng
  Mua bán máy tính – Mua bán Laptop – Mua bán máy bộ – Mua máy tính bảng chuyên cung cấp, mua bán máy tính và linh kiện các loại. Hàng chính hãng, giá rẻ
 • Mua sắm – Mua sắm online, Mua sắm trên mạng, Mua sắm trực tuyến, Mua sắm thời trang
  Mua sắm – Mua sắm online, Mua sắm trên mạng, Mua sắm trực tuyến, Mua sắm thời trang. Cùng mua sắm điện tử, điện thoại, điện lạnh giá rẻ với khuyến mãi mỗi ngày.
 • Máy giặt – Máy giặt LG, Máy giặt Electrolux, Máy giặt Toshiba – Siêu Thị Máy Giặt
  Siêu thị máy giặt – Chuyên phân phối các mặt hàng máy giặt chính hãng với giá cả cực kỳ cạnh tranh, nhiều kiểu dáng, tiết kiệm nước.
 • Máy văn phòng – Máy văn phòng giá rẻ – Thiết bị máy văn phòng
  Máy văn phòng – Máy văn phòng giá rẻ – Thiết bị máy văn phòng. Cung cấp các sản phẩm thiết bị văn phòng, Máy in, In laser, In phun, Máy đếm và soi tiền, Máy soi tiền, Máy đếm tiền, Máy Fax, Máy hủy giáy, Máy đánh chữ hành đầu Việt Nam
 • Nhắn tin – Dịch vụ nhắn tin – Thủ thuật nhắn tin – Tin nhắn
  Nhắn tin – Thông tin tổng hợp về tin nhắn: dịch vụ tin nhắn, tin nhắn miễn phí, thủ thuật nhắn tin, tin tức điện thoại.
 • Phế Liệu – Ve Chai – Sản Phẩm Qua Sử Dụng – Thế Giới Phế Liệu, Ve Chai
  Phế Liệu – Ve Chai – Sản Phẩm Qua Sử Dụng – Thế Giới Phế Liệu, Ve Chai.Trao Đổi Mua Bán Các Mặt Hàng Cũ, Secondhand, hàng đã qua sử dụng trên toàn quốc
 • Siêu thị bếpDụng cụ nhà bếp – Thiết bị nhà bếp
  Siêu thị bếp – Đồ dùng nhà bếp, máy móc thiết bị nhà bếp cao cấp giá tốt nhất
 • Siêu thị gia dụng – Thiết bị gia dụng, Thiết bị điện tử, điện lạnh, Điện gia dụng
  Siêu thị gia dụng – Phân phối thiết gia dụng, điện tử, điện lạnh cao cấp, chất lượng hàng đầu, giá ưu đãi,khuyến mãi lớn.
 • Siêu Thị Vải – Vải Cao CấpVải Thời Trang – Vải Cotton
  Siêu Thị Vải – Vải Cao Cấp – Vải Thời Trang – Vải Cotton.Cung Cấp Các Loại Vải Thời Trang, Vải Bọc Sofa,Vải Chắn Sáng, Vải Chống Cháy, Vải Chống Thấm, Vải Cotton,Vải Kate,Vải Lưới, Vải Sợi Thêu
 • Siêu thị điện gia dụng – Phân phối thiết bị điện gia dụng chính hãng
  Siêu thị điện gia dụng – Chuyên cung cấp đồ điện gia dụng cao cấp, chất lượng hàng đầu, giá ưu đãi,khuyến mãi lớn.
 • Siêu thị điện lạnh – Sản phẩm điện lạnh – Thiết bị điện lạnh
  Siêu thị điện lạnh – Sản phẩm điện lạnh – Thiết bị điện lạnh. Chuyên cung cấp các sản phẩm điện lạnh dùng cho gia đình, chung cư, căn hộ, công ty với giá cả hợp lý.
 • Thương Hiệu Nổi Tiếng – Nhãn hiệu, Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng – Thông tin thương hiệu
  Thương Hiệu Nổi Tiếng – Nhãn hiệu, Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng – Chuyên trang Thông tin thương hiệu của OnBoom Group: Cung cấp kiến thức về thương hiệu, ý nghĩa của nhãn hiệu.
 • Thế Giới Tiêu Dùng – Cẩm Nang Mua Sắm – Tin Tức Thị Trường – Thông Tin Hữu ích
  Thế Giới Tiêu Dùng – Cẩm Nang Mua Sắm – Tin Tức Thị Trường – Thông Tin Hữu ích.Trang Thông Tin Với đầy đủ các thông tin giúp người tiêu dùng chi tiêu và mua sắm hiệu quả nhất.
 • Tin học và doanh nghiệp – Cổng thông tin công nghệ, nghiên cứu khoa học
  Tin học và doanh nghiệp – Cổng thông tin công nghệ, nghiên cứu khoa học – Tin tức khoa học, kỹ thuật công nghệ. Thông tin công nghệ hàng đầu Việt Nam.
 • Vật liệu quảng cáoThiết bị quảng cáo – Bán máy cắt decal, Standee, kệ X
  Vật liệu quảng cáo – Thiết bị quảng cáo – Bán máy cắt decal, Standee, kệ X. Thông tin quảng cáo các thiết bị lớn nhât Việt Nam
 • Web Doanh Nghiệp – Danh Bạ Web, Danh bạ dự án thiết kế website
  Web Doanh Nghiệp: Dịch vụ Thiết kế web, Thiet ke website, Danh bạ web, Địa chỉ website. Thông tin các dự án website mới thực hiện của OnBoom Group, Shico và Thiet ke Website Đẹp.
 • Website Doanh nghiệp – Web doanh nghiep, Danh bạ Công ty
  Website Doanh nghiệp – Web doanh nghiep, Danh bạ Công ty – Dịch vụ Thiết kế, Quảng bá, Quảng cáo Website cho các Doanh nghiệp, Công ty.
 • Xếp hạng web – Công cụ xếp hạng website, Đánh giá website
  Xếp hạng web – Công cụ xếp hạng website, Đánh giá website.Dịch vụ seo web lên top 10 google, yahoo và các công cụ tìm kiếm phổ biến khác.
 • Đèn trang trí – Siêu thị Đèn trang trí – Đèn trang trí nội, ngoại thất
  Đèn trang trí – Siêu thị Đèn trang trí chuyên cung cấp Đèn trang trí nội thất, Đèn trang trí ngoại thất, Đèn trang trí ngoài trời. Hàng ngàn mẫu mã đẹp
 • Định Hình Nhãn Hiệu – Nhãn Hiệu – Thương Hiệu – Bảo Vệ Nhãn Hiệu
  Định Hình Nhãn Hiệu – Nhãn Hiệu – Thương Hiệu – Bảo Vệ Nhãn Hiệu.Đăng ký thương hiệu độc quyền, nhãn hiệu độc quyền, giải pháp độc quyền cho thương hiệu và nhãn hiệu, tư vấn xây dựng thương hiệu

Bài viết mới

Top 10 Doremon dài tập

Doraemon: Nobita và mặt trăng phiêu lưu ký - Doraemon: Nobita's Chronicle of the Moon Exploration (2019) 

Phim hoạt hình Doremon tập dài – cái tên quá đỗi quen thuộc với bao thế hệ trẻ. Những thước phim […]

Top những phim hoạt hình hay nhất thế giới

Tom And Jerry

Phim hoạt hình là một trong những thể loại phim rất được yêu thích. Có rất nhiều bộ phim hoạt […]

Top 10+ Truyện Tiên Hiệp Tu Chân được yêu thích nhất hiện nay

Trùng sinh thiên thánh trận sư

Truyện tiên hiệp tu chân thường xây dựng cốt truyện hướng về hành trình tu luyện, thăng cấp thành tiên, […]

Top truyện tu chân đô thị đặc sắc nhất 2021

Thần y thánh thủ 

Top truyện tu chân đô thị tổng hợp những bộ truyện có bối cảnh vô cùng đặc biệt: tu chân […]

TOP NHỮNG TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Quay về đời Đường làm lưu manh

Top những truyện xuyên không hay nhất tổng hợp những câu chuyện xuyên không về cổ đại hay nhất, hấp […]