Truyện Thần Ma Hệ Thống – tu chân hệ thống hay nhất

Truyện Thần Ma Hệ Thống đó là một hệ thống tu chân rất ấn tượng lôi cuốn người đọc, chỉ trong bỗng chốc , nhân loại tiến sát tới bờ vực tận thế. Thế giới tràn ngập bức xạ hạt nhân, biến dị nhân, bức xạ thú, vật tư thiếu hụt, những sinh vật thời tiền sử hoành hành, khủng long đã tiến hoá, hống trị thế giới. Nhưng vẫn chưa hết  nhiều chủng tộc cường đại sinh ra dị năng, tố chất thân thể tốt hơn nhân loại gấp mười lần, viên đạn bình thường không xuyên qua nổi thân thể chúng. Thú nhân trở thành kẻ thống trị nô dịch lên thế giới nhân loại.

thanmahethong - Truyện Thần Ma Hệ Thống – tu chân hệ thống hay nhất

Và khi đó, con người chúng ta những kẻ vốn tự hào đã thuần phục muôn loài, sở hữu trí thông minh nhanh chóng chiếm cứ địa vị tthống trị thiên nhiên, giờ lại trở thành con mồi cho bọn chúng. Tưởng chừng Thần Ma Hệ Thống như hy vọng của toàn nhân loại đã vụt tắt, con người sẽ mãi muôn đời sống kiếp nhược tiểu, bị nô dịch. Đúng lúc đó, có một nam nhân xuất hiện, thắp lên hy vọng nhỏ nhoi cho toàn nhân loại. Sát cánh cùng chiến hữu, dần dần ngọn lửa lan rộng, trở thành biển lửa đấu tranh mạnh mẽ, cuốn trôi đi bao hiểm nguy, đánh bại vô số kẻ địch hùng mạnh.

truyenthanmahethong - Truyện Thần Ma Hệ Thống – tu chân hệ thống hay nhất

Nam nhân đó tên là Nhạc Trọng, hắn cùng quâ người thân, hồng nhan tri kỉ, bằng hữu thân thiết trải qua muôn ngàn khó khăn, thu phục quái vật, tiêu diệt tang thi.Tưởng chừng nhân loại đã được cứu rỗi, con người có thể ca lên khúc khải hoàn chiến thắng thiên nhiên.  Nhưng không, Nhạc Trọng nhân ra, tất cả mới chỉ là bắt đầu.

doctruyenthanmahethong - Truyện Thần Ma Hệ Thống – tu chân hệ thống hay nhất

Để bảo vệ nhân loại, hắn phải làm cho mình tiến hóa mạnh mẽ không ngừng, đoàn kết tìm kiếm một tương lai tươi sáng cho toàn thể mọi người. Tình tiết nhân văn của truyện tiên hiệp hoàn thành có sự ca ngợi tình nhân ái cao, sức mạnh đoàn kết của con người khi đối mặt với khó khăn chung. Đó cũng là lời cảnh tỉnh cho con người khi đối xử tàn ác với thiên nhiên, để rồi nhận lại những hậu quả cay đắng. Các bạn có thể đọc truyện full tại website truyện online goctruyen.com để theo dõi dễ dàng nhất nhé!

Tác giả: Hoàng

Bài viết mới

Cách kiểm tra ứng dụng nào đang truy cập vị trí của bạn trên điện thoại Android và iPhone

cach kiem tra ung dung nao dang truy cap vi tri cua ban tren dien thoai android va iphone 150x150 - Cách kiểm tra ứng dụng nào đang truy cập vị trí của bạn trên điện thoại Android và iPhone

Các ứng dụng trên điện thoại có thể theo dõi vị trí của bạn. Bài viết sau, Điện máy XANH […]

Top 10 khách sạn 2 sao giá rẻ trung tâm Đà Lạt

khach-san-2-sao-gia-re-o-trung-tam-Da-Lat

Khách sạn 2 sao giá rẻ ở trung tâm Đà Lạt nằm ở những đâu? Bài viết sẽ giúp bạn […]

Review truyện bắt trẻ đồng xanh: Tuổi trẻ nổi loạn nhưng cũng dễ yếu mềm

review truyện Bắt trẻ đồng xanh

Tuổi trẻ có ai từng chưa qua thời nổi loạn nhưng thời đó qua rất nhanh và chúng ta nhanh […]

Top 10 truyện dị giới hay nhất về thế giới huyền huyễn

Phi Thăng Chi Hậu – Hoàng Phủ Kỳ

Thế giới viễn tưởng là mảnh đất màu mỡ để tác giả thoải mái vận dụng trí tưởng tượng của […]

Top 5 truyện huyền huyễn tu tiên nhất định phải đọc một lần trong đời

the gioi tu chan 150x150 - Top 5 truyện huyền huyễn tu tiên nhất định phải đọc một lần trong đời

Đời sống hiện đại vốn có quá nhiều mối lo lắng, vậy thì một thế giới cõi tiên huyền huyễn […]