Những stt hay về phụ nữ trưởng thành hiện đại, mạnh mẽ và quyền lực

Stt hay về phụ nữ hiện đại xinh đẹp, thông minh và đầy bản lĩnh luôn là một trong những đề tài hot được nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm. Phụ nữ hiện đại không chỉ xinh đẹp, dịu dàng mà còn rất thông minh, mạnh mẽ bởi chính bản lĩnh của mình mà không cần phải dựa vào ai khác. Nếu bạn đang tìm kiếm những câu nói hay nói về người phụ nữ hiện đại thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

1. Những câu nói hay về phụ nữ hiện đại xinh đẹp và thông minh

Để chia sẻ những dòng stt hay nói về phụ nữ hiện đại thông minh và xinh đẹp, bạn có thể tham khảo những câu nói sau:

 • Phụ nữ giống như một ly rượu. Rượu ngon uống hoài sẽ không thấy chán. Có những loại rượu lúc mới uống vào thì rất ngon, nhưng khi tỉnh lại sẽ khiến ta đau đầu. Quan trọng không phải là ở chỗ rượu ngon hay dở, mà người thưởng thức phải biết uống rượu đúng cách thì rượu có dở cũng sẽ thành ngon.
 • Là phụ nữ thì nên nhận thức được rằng tất cả mọi chuyện phải tự dựa vào bản thân, đừng nghĩ rằng dựa dẫm bất kỳ ai. Tiền tự mình làm ra, hãy yêu lấy chính mình. Hạnh phúc phải tự mình cảm nhận.
 • Hãy nói một cô gái có tài lãnh đạo, đừng gọi cô ấy hách dịch. Phụ nữ hiện đại cần có cái nhìn như vậy.
 • Phụ nữ ai cũng thích mình xinh đẹp và được mọi người xung quanh yêu mến, trân trọng. Để có được điều này không khó. Chỉ cần bạn làm được một thứ: “Thay đổi suy nghĩ của chính bản thân mình”.
stt hay noi ve phu nu - Những stt hay về phụ nữ trưởng thành hiện đại, mạnh mẽ và quyền lực

Stt hay về phụ nữ hiện đại xinh đẹp, thông minh và đầy bản lĩnh. Ảnh: Internet

2. Những stt hay về phụ nữ hiện đại độc lập và quyền lực

Phụ nữ độc lập có nét đẹp riêng. Hãy tham khảo những stt hay về con gái độc thân nhưng đầy quyền lực sau đây nhé.

 • Cứng rắn, dứt khoát, quyết đoán và mạnh mẽ.
 • Phụ nữ độc lập không bao giờ phải nhờ vả ai làm hộ mình bất cứ điều gì. Đó mới là người phụ nữ hạnh phúc.
 • Vẻ đẹp của người phụ nữ không phải ở những bộ đồ cô ấy mặc, số tiền mà cô ấy có, hay cách cô ấy chải tóc. Mà, vẻ đẹp được nhìn thấy trong đôi mắt cô ấy, bởi đó là cánh cửa trái tim cô, nơi mà tình yêu ngự trị. Vẻ đẹp thực sự luôn được phản ánh bởi tâm hồn của người phụ nữ.
 • Phụ nữ hiện đại là không điên dại vì yêu, không ghen với quá khứ vì nó chẳng có tương lai. Phụ nữ hiện đại sống theo phong cách tự lập, không dựa dẫm vào đàn ông.
 • Đàn ông họ thường mơ ước lấy được một trinh nữ, nhưng lại cư xử như gái làng chơi.
 • Không có người phụ nữ nào mà lại không có một người đàn ông vô danh chiêm ngưỡng, tôn thờ mình cả.
 • Phụ nữ có thể tha thứ khi cô ấy chịu thiệt thòi. Nhưng, họ sẽ không bao giờ quên được sự khinh miệt của người khác dành cho mình.
 • Tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của một người phụ nữ.
 • Một người con gái nên có hai điều: sang trọng và tuyệt vời mới là hạnh phúc.
stt ve phu nu manh me - Những stt hay về phụ nữ trưởng thành hiện đại, mạnh mẽ và quyền lực

Tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của một người phụ nữ. Ảnh: InternetTổng hợp hình ảnh hoa hồng đỏ đẹp nhất

3. Những dòng stt hay về phụ nữ trưởng thành

 • Một người con gái thông minh sẽ lựa chọn một cuộc sống độc thân thay vì bị lừa dối, phản bội và bị đối xử một cách vô tâm.
 • Là một người phụ nữ phải học cách từ bỏ. Cái gì không đáng chờ thì hãy quên đi. Cái gì không đáng thì gạt qua bên. Bơ đi mà sống.
 • Chỉ có những người đàn bà tầm thường mới luôn ghen tuông mù quáng. Phụ nữ thông minh không bao giờ thể hiện sự ghen tuông bằng cách để người thứ 2 biết đến.
 • Là một người phụ nữ hãy cứ xinh đẹp và làm những gì mình thích, đừng cố sống trong vỏ bọc của người khác.
 • Trong thế giới của đàn ông, phụ nữ giống như là ánh mây để tô điểm. Đôi khi thì họ sẽ khen ngợi vẻ đẹp và bày tỏ sự lưu luyến đối với nó. Nhưng chắc chắn sẽ không vì nó mà từ bỏ cả bầu trời bao la.
 • Lấy lửa thử vàng, lấy vàng thử đàn bà, lấy đàn bà thử đàn ông. Đến một ngày đẹp trời nào đó, đàn bà cũng có thể lấy đàn ông ra thử lửa.
 • Nếu phụ nữ có thể làm được những điều tưởng như không thể thì khi thành công, nó thật sự sẽ là một thử thách đối với phái mạnh. Khi thất bại, nó vẫn là một điều đáng tự hào.
stt hay ve con gai truong thanh - Những stt hay về phụ nữ trưởng thành hiện đại, mạnh mẽ và quyền lực

Nếu phụ nữ có thể làm được những điều tưởng như không thể thì khi thành công, nó thật sự sẽ là một thử thách đối với phái mạnh. Ảnh: Internet

4. Những câu nói hay về phụ nữ mạnh mẽ, đầy bản lĩnh

 • Hãy suy nghĩ như nữ hoàng, nữ hoàng thì không bao giờ sợ thất bại cả. Thất bại chỉ như một bước đệm để tiến tới thành công mà thôi, hãy ghi nhớ điều đó.
 • Là phụ nữ, phải biết tự yêu thương lấy bản thân mình. Nếu không tự yêu bản thân mình, thì cũng đừng mong làm điều đó với ai.
 • Đồng nghĩa với việc bạn không thể mong mỏi người khác sẽ làm điều này với bạn.
 • Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù có đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu đó chính là: ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần.
 • Phụ nữ cần phải biết cách nắm chặt hạnh phúc của mình. Đừng tơ tưởng với người khác, chớ nên để kẻ khác xen ngang hạnh phúc của mình.
 • Không có tài sản nào quý bằng sự thông minh. Không vinh quang nào lớn hơn học vấn và hiểu biết, hãy ghi nhớ điều đó.
 • Là một người phụ nữ, thông minh đừng tự ôm công việc vào người. Trong cuộc sống dù là phái mạnh hay phái yếu, ai cũng sẽ có những phần việc riêng của mình. Công việc là vô tận, cho dù làm ngày làm đêm, ngày này qua ngày khác đến hết đời việc vẫn còn.
stt phu nu hien dai - Những stt hay về phụ nữ trưởng thành hiện đại, mạnh mẽ và quyền lực

Nhất định phải trở thành người có tiền, để báo đáp cha mẹ và thuê giang hồ khi cần! Ảnh: Internet

5. Những dòng stt hay về phụ nữ bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

5.1. Những câu nói tiếng Anh về người phụ nữ mạnh mẽ

 • Women scientifically proven to be right even when they’re wrong. Tạm dịch: Phụ nữ được khoa học chứng minh là mình luôn đúng ngay cả khi họ sai.
 • Being a woman is a terribly difficult task, since it consists principally in dealing with men. Tạm dịch: Trở thành phụ nữ là nhiệm vụ khó khăn, nhất là khi phải hẹn hò với đàn ông.
 • A woman is like a tea bag. You can’t tell how strong she is until you put her in hot water. Tạm dịch: Người phụ nữ cũng giống như một túi trà. Bạn không thể nói cô ấy mạnh mẽ thế nào cho tới khi đặt cô ấy vào nước nóng.
 • I will not say that women have no character, rather, they have a new one every day. Tạm dịch: Tôi sẽ không nói phụ nữ không có tính cách. Đúng hơn thì mỗi ngày họ đều có tính cách mới.
 • Man can never be a woman’s equal in the spirit of selfless service with which nature has endowed her. Tạm dịch: Đàn ông sẽ không bao giờ bằng được phụ nữ tinh thần phụng sự không vụ lợi mà tự nhiên đã ban tặng cho cô ấy.
nhung cau noi hay ve phu nu ban linh - Những stt hay về phụ nữ trưởng thành hiện đại, mạnh mẽ và quyền lực

Đàn ông sẽ không bao giờ bằng được phụ nữ về tinh thần phụng sự không vụ lợi. Ảnh: Internet

5.2. Những stt hay về người phụ nữ khiến đàn ông trân trọng hơn

 • The woman who can create her own job is the woman who will win fame and fortune. Tạm dịch: Người phụ nữ họ cũng có thể tự tạo công việc cho mình. Người phụ nữ sẽ có được danh vọng và vận mệnh.
 • Women wish to be loved without a why or a wherefore; not because they are pretty, or good, or well-bred, or graceful, or intelligent, but because they are themselves. Tạm dịch: Người phụ nữ muốn được yêu thương mà không cần phải hỏi tại sao. Không phải vì họ xinh đẹp, hay tử tế, hay thuộc về dòng dõi cao quý, hay thông minh, mà bởi là chính họ.
 • If all men told the truth, the tears of the women would create another flood. Tạm dịch: Nếu tất cả đàn ông trên thế giới đều nói sự thật thì nước mắt của người phụ nữ sẽ tạo ra một cơn đại hồng thủy.
 • Women are like banks, they take every cent you got and give you very little interest. Tạm dịch: Người phụ nữ giống như ngân hàng. Cô ấy lấy của bạn từng đồng và trả cho bạn rất ít lãi suất.

Để trở thành một người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp và đầy bản lĩnh thì hãy ghi nhớ cho mình những câu nói hay về người phụ nữ, chúng sẽ giúp cho bản thân bạn tự tin và biết yêu thương, trân trọng bản thân mình hơn. Phụ nữ là phải biết nâng cao giá trị của bản thân, biết nên và không nên làm gì. Mong rằng, với những dòng stt hay về phụ nữ hiện đại xinh đẹp mà Chuyên mục Giải Trí đã sưu tầm ở trên, sẽ giúp cho các bạn tự tin và yêu đời hơn trong cuộc sống.

Bài viết mới

Top 10 Doremon dài tập

Doraemon: Nobita và mặt trăng phiêu lưu ký - Doraemon: Nobita's Chronicle of the Moon Exploration (2019) 

Phim hoạt hình Doremon tập dài – cái tên quá đỗi quen thuộc với bao thế hệ trẻ. Những thước phim […]

Top những phim hoạt hình hay nhất thế giới

Tom And Jerry

Phim hoạt hình là một trong những thể loại phim rất được yêu thích. Có rất nhiều bộ phim hoạt […]

Top 10+ Truyện Tiên Hiệp Tu Chân được yêu thích nhất hiện nay

Trùng sinh thiên thánh trận sư

Truyện tiên hiệp tu chân thường xây dựng cốt truyện hướng về hành trình tu luyện, thăng cấp thành tiên, […]

Top truyện tu chân đô thị đặc sắc nhất 2021

Thần y thánh thủ 

Top truyện tu chân đô thị tổng hợp những bộ truyện có bối cảnh vô cùng đặc biệt: tu chân […]

TOP NHỮNG TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Quay về đời Đường làm lưu manh

Top những truyện xuyên không hay nhất tổng hợp những câu chuyện xuyên không về cổ đại hay nhất, hấp […]