TOP NHỮNG TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Top những truyện xuyên không hay nhất tổng hợp những câu chuyện xuyên không về cổ đại hay nhất, hấp dẫn nhất, lôi cuốn nhất mà nếu độc giả ưa thích thể loại này không nên bỏ lỡ. Dưới đây là top những truyện xuyên không hay nhất được đề cử:

Quay về đời Đường làm lưu manh

Tác giả: Chu Ngọc

Thể loại: xuyên không, hài hước, cổ đại, HE

Độ dài: 142 chương

Cô là người ở hiện đại, trong một buổi tối mưa giông sấm chớp chỉ vì bực mình vì chưa kịp về trời đã mưa như đổ nước mà lỡ miệng chửi trời. Báo ứng giáng xuống, cô chỉ biết là mình bị sét đánh. “Đoàng” một phát, cô một mạch xuyên về thời Đường.

Lục Tiểu Thanh may mắn gặp được Vô Diễm và Thiên Vũ, nàng dùng vài câu bàn về đạo lý mà có thể đi theo hai người họ. Một người là Lý Thiên Vũ, nhẹ nhàng ấm áp, luôn luôn giúp đỡ cô, đúng chuẩn soái ca. Còn một tên là Lý Vô Diễm, một tên cọc cằn, chẳng bao giờ nhẹ nhàng với nàng, hai người khi nào gặp nhau cũng đấu khẩu không thôi. Vốn là người từ thế kỉ 21 đến, cô dĩ nhiên là có suy nghĩ khác hẳn những người ở đây, ấy vậy mà họ lại gọi cô là lưu manh. Than thân trách phận thì cũng đành phải chấp nhận, cô quyết tâm dùng hết những hiểu biết của mình ở thời hiện đại mà kiếm cơm manh áo. Ba người họ đi cùng với nhau, lưu bạt giang hồ, dần dần tình cảm nảy sinh, liệu trái tim của cô sẽ thuộc về ai?

Mặc dù vẫn là điển hình kiểu nữ chủ xuyên không, người gặp người yêu, sống dai như gián, ứng phó linh hoạt, tâm cơ mẫn tiệp, tuy nhiên Tiểu Thanh khiến mình không ghét được bởi cá tính phóng khoáng hài hước của cô nàng. Cô có nét nào đó khiến mình có thể đồng cảm được, cố gắng giữ vẻ thoải mái phớt đời để ngăn cách bản thân quá mức chủ quan, đặt quá nhiều tâm tư vào chuyện gì vì khi đó cũng là lúc nguy cơ thất bại hỏng việc vô cùng cao, mà cái giá của thất bại thì có vẻ cao trong hoàn cảnh của cô. Nói chung là bộ truyện này rất xứng đáng thời gian bạn bỏ ra để đọc, vô cùng hài hước, thích hợp đọc giải trí. 

quay ve doi duong lam luu manh 450x600 - TOP NHỮNG TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Quay về đời Đường làm lưu manh

Tối “manh” xuyên qua

Tác giả: Tiểu Hài Tử Ngươi Lại Đây

Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ đại, hài hước, HE

Độ dài: 81 chương

Cố Tiếu Tiếu là một cô gái trẻ hiện đại vì một lý do mà bất hạnh phải diện kiến Diêm Vương. Tuy nhiên, vì là một cao thủ chơi game giúp Diêm Vương qua được bàn chơi khó đã được đặc ân sống lại và tùy ý lựa chọn thân phân cho mình chỉ với điều kiện không được nói trước tương lai. Cô gái ranh ma muốn trở thành một nhân vật có cá tính, có quyền lực, không phải dựa vào sắc mặt người khác mà sống lại càng không muốn bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành cung đình. Diêm Vương đáp ứng đủ mọi yêu cầu đấy trừ việc không cho cô biết nhân vật mà mình sắm vai là một cô gái mù – hơn nữa lại là một nữ ngự y mù duy nhất ở trong cung, nhờ cứu sống vua mà được ban những ân huệ to lớn. Kể từ đây, cuộc sống bất ngờ và đầy “cá tính” đang chờ đợi Cố Tiếu Tiếu.

Tĩnh Huyền Phong là tam hoàng tử được hoàng thượng yêu thương nhất, đồng thời cũng là Trấn Nam Vương anh dũng thiện chiến quanh năm chinh chiến sa trường. Cuộc đời vị tướng trẻ ấy bước sang trang mới, cũng có thể nói là thêm nhiều màu sắc khi anh được hoàng thượng ban hôn với nữ ngự y mù Cố Tiếu Tiếu.

Hai con người hoàn toàn xa lạ đã bị trói buộc lại với nhau trong một cuộc hôn nhân sắp đặt. Vợ chồng chí chóe bên nhau bỗng thành niềm vui, thành niềm ngọt ngào sưởi ấm trái tim mỗi người. Những ngày tháng bên nhau thì ít mà xa nhau thì nhiều, câu chuyện được trải dài ra với việc Tĩnh Huyền Phong chạy nam chạy bắc cứu vợ hay Cố Tiếu Tiếu ngàn dặm truy phu. Cuốn truyện cũng xuất hiện những nhân vật phụ hết sức đáng yêu giúp mạch truyện trở nên sinh động. Đó là Tây Bằng Đinh Luân – vua Tây Long Quốc, trong thời gian bắt Trấn Nam Vương Phi làm con tin đã đem lòng yêu thương cô, vì cô mà ngừng phát động chiến tranh đem lại bình yên cho vạn người. Đó là Nhiễm Nhượng Hà – vua Bắc Duyên Quốc ôm mối hận với Tĩnh Huyền Phong mà bắt Cố Tiếu Tiếu làm tù binh, nhưng cũng vì khâm phục tình cảm son sắt của vợ chồng họ mà tình nguyện đưa cô về nước để phu thê hội tụ. Đó là Độc Thấm Tâm – nữ vương Đông Thấm Quốc vì gánh nặng đất nước trên vai mà phải đi đến hạ sách hạ độc Tĩnh Huyền Phong nhằm tìm lấy một người chồng tài giỏi giúp mình cai trị. Nhưng nhân duyên đã khiến cô và Nhiễm Nhượng Hà thành đôi.

Câu chuyện là hành trình của một đôi vợ chồng từ “oan gia” biến “thân gia”, vừa ngọt ngào lại vừa thú vị, có lúc cười chảy nước mắt cũng có lúc cảm động muốn bật cười. Đó là chi tiết bạn Tam hoàng tử trẻ con, từ biên cương xa xôi về kinh để từ chối cuộc hôn nhân mà vua cha sắp xếp cho mình với vị nữ y mù, nhưng khi thấy cô vợ tương lai quá cao hứng vì bị từ hôn lại sinh ra khó chịu, quyết phải lấy “kẻ thù” về bên mình để trêu đùa cho thỏa, thường xuyên chọc ngoáy đùa giỡn khiến phu nhân nhà mình sợ hãi run rẩy hay tức đến phát khóc lên thì mới thấy thoải mái. Truyện hay lắm, nhiệt liệt đề cử nhé!

toi manh xuyen qua 284x600 - TOP NHỮNG TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Tối “manh” xuyên qua

Án mạng đêm động phòng

Tác giả: Tựu Mộ

Thể loại: xuyên không, trọng sinh, hài hước, HE

Độ dài: 49 chương

Lâm Tiểu Chúc năm nay vừa tròn mười sáu, xinh đẹp như hoa, mơn mởn như cây cải thìa mọng nước bị tên ác bá Tiêu Ngân Đông sai người trói lại, lôi lên kiệu hoa, còn chưa bái đường đã đẩy thẳng vào động phòng. Tiêu Ngân Đông cậy bố làm to nên hở ra là cưỡng bức gái nhà lành, trêu chọc phụ nữ, đi thanh lâu như cơm bữa. Đêm động phòng, nhìn thấy gã khốn kia muốn chiếm đoạt mình, Lâm Tiểu Chúc hốt hoảng dùng bức tượng sứ đập thẳng vào đầu gã kia, không ngờ lại khiến hắn tắt thở! Cô sợ hết hồn mà vẫn phải ở lại với cái xác đã lạnh ngắt đến sáng để tìm đường trốn. Nào ngờ, trời sáng, “cái xác” tỉnh dậy… Cơ mà, con gấu chó ngốc nghếch một tiếng cô nương hai tiếng cô nương, động một tí đỏ mặt này là ai…

Tính cách nam nữ chính khá ổn, nữ chính thông minh tốt tính biết co giãn, nam chính thần kinh thô dễ thương, bà mẹ chồng yêu thương con mù quáng, lúc đầu phản đối quyết liệt cơ mà về sau cũng không gây khó dễ gì. Nam chính là điểm sáng của truyện này, sống trong rừng từ bé, 10 tuổi mới học tiếng người, lại là tướng quân suốt ngày đánh đánh đấm đấm nên chuyện tình cảm như tờ giấy trắng, ngố hết chỗ nói, lắm lúc làm người ta chỉ biết câm lặng. Bên cạnh gấu chó theo đuổi thỏ trắng thì cũng có chút âm mưu giành ngai vàng, cơ mà nhìn chung không ảnh hưởng đôi chính cho lắm. Nam chính bị hạ dược suýt làm thịt nữ chính nên sống chết đòi chịu trách nhiệm, theo đuổi dây dưa một hồi mới bắt đầu có tình cảm. Nữ chính biết thân phận của nam chính từ đầu nên không có khúc mắc hiểu lầm gì, giúp đỡ qua lại một thời gian thì nước chảy thành sông mà đến với nhau thôi. Truyện nhẹ nhàng, hài hước, nếu yêu thích thì đọc ngay nhé!

an mang dem dong phong 277x600 - TOP NHỮNG TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Án mạng đêm động phòng

Thất nương

Tác giả: Một Mộng Đầu Bạc (Nhất Mộng Bạch Đầu)

Thể loại: ngôn tình, xuyên không, HE

Độ dài: 101 chương (bao gồm cả chương ngoại truyện)

Nữ chính Lục Chỉ Nguyên khi ở hiện tại phải nói là có gia thế hiển hách, lớn lên được mọi người yêu thương, được dốc lòng dạy dỗ thành một thục nữ tiêu chuẩn. Không phụ sự kỳ vọng của hai bên nội ngoại, Lục Chỉ Nguyên lớn lên đúng là trở thành thục nữ, nhưng trước 2 chữ này còn có thêm một chữ: “ngụy” – “ngụy thục nữ”. Tuy có cuộc sống như thế nhưng Lục Chỉ nguyên không hề có tính cách tiểu thư một tí nào, cũng không phải mềm yếu dễ khi dễ, là một người thông minh, mạnh mẽ. Đó là trước khi nàng xuyên không.

Nàng xuyên không vào Phùng Ngũ Nương, một cô gái có số mệnh khá bất hạnh.  Nhà nghèo, mẹ mất, cha muốn lấy vợ kế để kiếm đứa con trai nên bán con, nàng bị bán vào Giang gia, rồi sau trở thành tiểu thiếp của Giang Vạn Khoảnh. Cuộc sống cũng không sung sướng gì, nhưng Ngũ Nương cố chịu đựng sống tiếp, chỉ vì nàng còn phải lo cho muội muội nhỏ nhất của nàng – Thất Nương. Cứ tưởng một đời như thế, nào ai ngờ nàng gặp Hạ Lan Thuyền – Lãnh Ngọc công tử. Một cô gái bị vây mình trong hậu viện, sao không thể động lòng trước vị công tử lạnh lùng trong trẻo, lễ độ gia giáo? Nhưng bạc bẽo thay Hạ Lan Thuyền lại là tên luyến muội, chỉ vì họ Giang sỉ nhục muội muội của hắn, mà hắn hận, rồi thì nói mấy lời mập mờ, khiến Ngũ Nương quyết chí bỏ nhà theo. Ngờ đâu bị người ta phát hiện, bị gắn mác dâm phụ, bị bỏ lồng heo trôi sông. Nàng chết, Lục Chỉ Nguyên xuyên vào thân thể của nàng. Lục Chỉ Nguyên thông minh, lại có chút hồ ly, có chút vận may, ở cổ đại tuy không phải là nói như cá gặp nước nhưng cũng rất dễ chịu. Rồi thì điển hình của mô típ xuyên không, nàng được rất nam bao quanh, bày tỏ tình yêu. Điều đáng khen ở đây là tác giả xây dựng tình huống rồi xử lý rất khéo, khến nội dung dù có chút mập mờ nhưng không làm người ta ghét.

Nam chính: Văn Ngọc Hổ. Anh này quả có chút mờ nhạt, nhưng lại là người có vẻ đẹp ẩn, sau này mới khai quật ra. Anh hội tụ đủ phẩm chất của một nam nhân đáng tin tưởng: mạnh mẽ, giỏi võ, tuấn tú, cũng không thiếu dịu dàng, biết chăm sóc nghĩ cho người khác. Hẳn vì chính sự dịu dàng của anh mới khiến nữ chính chọn anh, yêu anh, khiến anh từ từ đi vào lòng nữ chính. Sau lại thiết nghĩ, chỉ có người như anh: bao dung, dịu dàng, mới hợp với nữ chính nhất. 

Truyện gia đấu nhẹ nhàng, tiết tấu chậm rãi nhưng không hề nhàm chán. Nếu yêu thích thể loại này thì hãy tìm đọc nhé!

that nuong 338x600 - TOP NHỮNG TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Thất nương

Cổ đại có kiếm cơm

Tác giả: Thập Tam Sinh

Thể loại: ngôn tình, xuyên không, điền văn, cổ đại

Độ dài: 111 chương (bao gồm cả chương ngoại truyện)

Truyện kể về Thẩm Hi sau khi ly dị chồng đầu ấp tay kề với nhau từ sinh viên đến ngoài 30 vì cô vô sinh sau lần phá thai không an toàn ở đại học. Những tưởng 2 người sẽ ở bên nhau đến cuối đời với cuộc sống không lo cơm áo gạo tiền nhưng sau này chồng cô vì muốn có con mà đã ngoại tình, từ đó đến khi cô xuyên không cô sống 1 mình gặm nhấm nỗi đau của bản thân. Khi đến cổ đại cô ngỡ ngàng thấy mình tỉnh lại trong căn nhà rách nát, bên 1 người mù, câm, điếc đang bốc gạo sống ăn qua bữa thế nên bản năng sống của cô trỗi dậy.

Vì nuôi sống ông chồng cô tự nhận mà cô từ một người không có mục tiêu, không niềm vui sống mà muốn sống, muốn sinh con đẻ cái, muốn làm lại cuộc đời đã học tập mọi thứ ở cuộc sống cổ đại, từ nhóm lửa, đun bếp, nấu cháo tới dệt vải, làm tương, làm đậu phụ…. Cùng với sự nhanh nhạy của người có máu kinh doanh mà cô hòa nhập nơi đây lúc nào không hay. Tại đây cô phải vất vả kiếm sống nhưng cô hạnh phúc với những gì mình có: người chồng yên lặng nhưng luôn an ủi cô lúc khó khăn, yếu đuổi, những người hàng xóm có đủ đầy dạng tính cách từ nhiệt tình, đơn giản đến tâm cơ nhưng họ đều là những người dân chân chất, quanh năm bán mặt cho đất bán lưng cho trời mới đủ miếng ăn mà thôi, những người khách hàng ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn lúc nào bạn chẳng hay. Cuộc sống ở trấn nhỏ ấy hiện ra một cách êm đềm mà ấm ấp vô cùng. Những tưởng mọi thứ cứ thể trôi cho đến một ngày cô giật mình hiểu được chiến tranh đã đến với nơi đây.

Chồng cô không thấy đâu sau khi có một nhóm người ập vào trấn chỉ để lại vệt máu khô. Cô đau khổ không muốn sống nhưng đúng lúc đó cô biết mình đã có thai đứa con cô mong đợi cả 2 kiếp. Vì con cô phải sống vượt qua chiến tranh dịch bệnh. Cô ngàn dặm xa xôi đến vùng đất khác, nhờ nhân duyên, nhờ may mắn mà cô đã sống và tiếp tục đến vùng đất mới, mở ra những mối quan hệ mới và khám phá về cuộc sống trước đây. Liệu cô có tìm được người chồng của mình không? Thân phận bí ẩn của nam chính là gì? Cùng đọc truyện để có câu trả lời nhé!

co dai co kiem com 338x600 - TOP NHỮNG TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Cổ đại có kiếm cơm

Cuộc sống sâu gạo của mọt sách ở Thanh Triều

Tác giả: Thiên Bản Anh Cảnh Nghiêm

Thể loại: ngôn tình, xuyên không

Độ dài: 106 chương (bao gồm cả chương ngoại truyện)

Nữ chính Trình Mỹ Hảo sống ở thời hiện đại là một người thích đọc sách, uyên bác hiểu nhiều nhưng không sâu sắc cho lắm. Một đêm mát trời cô đang đọc sách về triều đại Khang Hi thì chợt ngất đi, tỉnh dậy đã thấy bản thân xuyên không về thời Khang Hi, trở thành Đông Thục Lan, vợ mới cưới của Tứ bối lặc – hay còn gọi là Tứ Tứ.

Thật ra tuy nội dung như vậy, nhưng bộ truyện có cái tên siêu dài và nội dung hơn một trăm chương này không giống như những tác phẩm xuyên không thường thấy. Không có những tình tiết đậm lãng mạn, nữ chính không si tình cũng không cao ngạo, nam chính cũng không cuồng mê chỉ yêu mỗi nữ chính, cũng không có nhịp điệu gay cấn rung trời chuyển đất thay đổi chính sự gì cả. Cả câu chuyện dường như kể lại cực kỳ chân thực cuộc sống sau xuyên không muốn khó thì khó, muốn nhàn thì sẽ nhàn của cô gái Mỹ Hảo. Mỹ Hảo không coi việc bị xuyên không là tai họa gì khủng khiếp, cũng không có nhu cầu thể hiện bản thân để thay đổi triều đại mà chỉ an phận đọc sách, sống đời cách cách trong phủ của Tứ Tứ. Nhàn nhã, vui vẻ, biết tận hưởng, lâu lâu làm nghĩa vụ gối chăn của vợ cho chồng thế là xong.

Đây là thanh thuỷ văn, một nửa là hư cấu, cho nên nữ chính không phải là nhân vật có thật trong lịch sử, chỉ là tượng. Tứ Tứ vẫn là Tứ Tứ kia, sẽ không chuyên sủng một nữ nhân. Nữ chính vẫn là nữ chính, yêu nhất bản thân, sẽ không để một người nam nhân ngăn trở bầu trời của chính mình.

cuoc song sau gao cua mot sach o thanh trieu 338x600 - TOP NHỮNG TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Cuộc sống sâu gạo của mọt sách ở Thanh Triều

Tổ huấn

Tác giả: Vũ Cửu Hoa

Thể loại: ngôn tình, xuyên không, điền văn

Độ dài: 295 chương

“Tổ huấn” là một tác phẩm điền văn chuẩn mực của gia đấu – nữ cường. Truyện kể về một y sĩ xui xẻo xuyên không thành thứ nữ nhà họ Lý, nàng chỉ muốn sống hạnh phúc, yên ổn nhưng lại bất hạnh bị bắt gả “xung hỉ” (cưới con dâu để trừ tà) thay cho đích nữ con vợ cả. Từ đó nàng hành nghề y và mưu cầu hạnh phúc cho bản thân mình. Câu chuyện xoay quanh đại gia tộc phú hào họ Tiêu với ba bốn thế hệ sống chung. Ở đó mỗi ngày xảy ra biết bao mâu thuẫn giữa thê với thiếp, giữa con trưởng với con thứ, giữa đích nữ với thứ nữ,… Nó giống như một bộ phim truyền hình dài tập mà ta vẫn thường xem kể hết mọi chuyện bát quái trên đời, những trò lố lăng kệch cỡm và thói tham lam của kẻ giàu có. Nữ chính trong truyện thông minh, mạnh mẽ, luôn tìm cách vươn lên vì hạnh phúc của bản thân mà cố gắng. Truyện có độ dài khoảng gần 300 chương không tạo cảm giác nhàm chán, lê thê mà ngược lại vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

to huan 398x600 - TOP NHỮNG TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Tổ huấn

Ai nói xuyên qua hảo

Tác giả: Tứ Nguyệt

Thể loại: Xuyên không, hài hước, ngôn tình

Độ dài: 74 chương (bao gồm cả chương ngoại truyện)

Vu Thịnh Ưu nhờ làm fan cứng bao năm mà được tác giả thân yêu cho một vé ưu đãi xuyên không về thời cổ đại, trở thành con gái cưng của thần y nổi tiếng giang hồ. Không chỉ thân phận hoành tráng, Vu Thịnh Ưu còn được đặc quyền sống giữa bầy mỹ nam sư huynh sư đệ, mỗi người một vẻ, người nào cũng mang đặc trưng của “nam chính bộ ngôn tình xx hoặc yy nào đó”. Đại sư huynh mặt lạnh ngầu lòi, Nhị sư huynh phong hoa tuyệt nhã, Tam sư huynh thân thiện hiền lành, Tứ sư huynh ôn tồn ấm áp, Lục sư đệ hoạt bát đáng yêu. Vu Thịnh Ưu với bản tính mê trai đầu thai không hết cảm thấy tác giả chính là mẹ ruột của mình.

Nhưng đời không như là mơ. Một năm nào đó, đại sư huynh lấy vợ. Một năm nào sau đó, nhị sư huynh lấy vợ. Một năm nào sau đó nữa, tam sư huynh được ánh sáng của đảng, à nhầm, ánh sáng tình yêu chói qua tim, đi lấy vợ nốt. Vu Thịnh Ưu tự an ủi, thôi còn Tứ sư huynh cũng không tệ. Kết quả, Tứ sư huynh cặp kè với Lục sư đệ thành một đôi thần tiên quyến lữ. Vu Thịnh Ưu cạn lời.

Ấy, mỹ nam đi lấy vợ, mà vợ không phải nữ chính, thế này còn gọi là ngôn tình được sao. Không được, tác giả mẹ kế sau một khoảng thời gian bị cửa kẹp đầu cuối cùng cũng bẻ hướng câu chuyện theo quỹ đạo vốn có của nó. Vu Thịnh Ưu đột nhiên nhận được một mối hôn nhân từ trên trời rơi xuống. Vu Thịnh Ưu hớn hở xách váy về nhà chồng, so với đám cỏ thơm ngon ngào ngạt nhưng chẳng thuộc về mình, nàng sẵn lòng tung tẩy đi ngắt hoa thơm cỏ lạ ở bên ngoài. Ôi chao, nhà chồng nàng không chỉ máu mặt số một số hai giang hồ, mà ứng cử viên làm chồng nàng còn đến tận ba người, tùy nàng lựa chọn. Vu Thịnh Ưu hoan hỉ, tác giả quả nhiên là mẹ ruột. Nhưng đời không như là mơ. Ba anh em Cung gia, thằng út đẹp trai…chỉ được một nửa gương mặt, nửa kia bị hủy hoại nghiêm trọng, thằng hai nom đẹp mắt ngon ăn, kết quả…què một chân mất rồi. Cũng may, còn được ông anh cả, tứ chi toàn kiện, tuấn tú đẹp trai. Vu Thịnh Ưu tự an ủi, thôi không nên quá tham lam, chất lượng hơn số lượng. Kết quả…A hị hị, nàng vớ phải chồng ngốc rồi! Từ đó trở đi chính là những màn gà bay chó sủa khi nữ chính quậy tưng giang hồ, xen kẽ là âm mưu dương mưu, người thân hóa thù địch, đương nhiên, vẫn mang phong cách tấu hài là chính, đến trùm cuối vẫn tấu hài.

Truyện siêu tấu hài, nội dung hài hước cười bể bụng, những ngày mệt mỏi không gì bằng nên đọc “Ai nói xuyên qua hảo” để tâm hồn nhẹ nhõm thư giãn nhé!

ai noi xuyen qua hao 391x600 - TOP NHỮNG TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Ai nói xuyên qua hảo

Bản ghi chép cuộc sống hạnh phúc ở Triều Thanh

Tác giả: Nhất Tiểu Bình Cái

Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cung đấu, điền văn, cổ đại

Độ dài: 106 chương

Nữ chính Nữu Hỗ Lộc Điềm Nhi là con gái của một viên quan nhỏ ở Nông bộ, nàng không sắc nước hương trời, cùng lắm thì chỉ thuộc dạng “châu tròn ngọc sáng”, khi cười rộ lên thì đặc biệt đáng yêu, cầm kỳ thi họa thì nàng không môn nào biết, từ nhỏ đến lớn được nuôi sủng trong nhà, cha thương mẹ yêu, đến cả anh trai cũng cưng nàng như trời. Cả nhà Nữu Hỗ Lộc bàn tính sau này sẽ gả Điềm Nhi cho một nhà bình thường, cả đời an an bình bình mà làm đương gia chủ mẫu. Thế nhưng không ngờ, người tính không bằng… tác giả tính, một ngày nọ, một đạo thánh chỉ giáng xuống, Điềm Nhi buộc phải gả cho Tứ a ca Dận Chân – “Thiên sát cô tinh” người người đều sợ, nhà nhà đều né (gả con gái).

Cả nhà Điềm Nhi buồn bã như đưa con gái vào chỗ chết, ngạch nương than khóc, a mã cũng khóc theo, ca ca thì buồn không biết để đâu cho hết. Cũng phải thôi, vị bối lặc “Thiên sát cô tinh” này đã khắc chết ba vị phúc tấn rồi, nếu không vì Điềm Nhi từ nhỏ được phán có mệnh “phúc khí” thì cho dù là thiếp thất cũng không tới lượt Điềm Nhi nhà họ. Còn nữ chính nhà ta, vẫn lơ nga lơ ngơ, ngốc nghếch lên kiệu hoa, ngốc nghếch vào động phòng. Sợ thì có sợ, nhưng dù sao vẫn phải gả mà!

Lần đầu tiên Dận Chân thấy phúc tấn thứ tư của mình là ở trong tân phòng, nàng ngồi xếp bằng trên giường, hai móng vuốt béo mập đang ôm một trái táo đỏ mập mập gặm cắn, vẻ mặt hết sức thỏa mãn. Đối với phúc tấn tân nhiệm đang hóa đá sau khi thấy hắn, Dận Chân chỉ lãnh đạm sai người gọi thức ăn. Tứ a ca Dận Chân đâu ngờ hắn đã thu phục được phúc tấn của mình chỉ bằng một bàn ăn. Tiểu thê tử này vốn sợ hắn, nhưng khi thấy đồ ăn thì ném tất cả ra sau đầu, lại còn tự tin tuyên bố sẽ là người phúc tấn cuối cùng của hắn, Dận Chân nhìn thấy cái miệng nhỏ kia không ngừng nhai nuốt, chốc lát đã càn quét hết cả bàn. Hắn lúc này không có cảm tưởng gì, chỉ thấy có chút đáng yêu, càng không ngờ là sau này hắn cũng nuôi cô vợ này như nuôi heo mẹ!

Tình cảm của hai người như nước chảy thành sông, từ từ bồi đắp. Với Điềm Nhi là sự kính trọng, tình yêu thương nên có của một người vợ đối với trượng phu, dần dần trở thành tình cảm gắn bó, sống chết có nhau. Còn với Dận Chân, đó là một sự yêu thương bảo bọc, tình yêu của hắn đối với cô vợ nhỏ hơn rất nhiều tuổi đôi lúc như tình yêu của cha với con gái, của huynh trưởng với tiểu muội. Dần dà tình yêu đó theo năm tháng lớn hơn rất nhiều, trong chốc lát ngoảnh đầu lại, hắn và nàng đã có rất nhiều con, sinh một, sinh ba rồi sinh hai, đàn con từng đứa một cứ lần lượt ra đời.

ban ghi chep cuoc song hanh phuc o trieu thanh 338x600 - TOP NHỮNG TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Bản ghi chép cuộc sống hạnh phúc ở Triều Thanh

Tiết gia tiểu nương tử

Tác giả: Tiếu Giai Nhân

Thể loại: Ngôn tình, sắc, xuyên không, điền văn, cổ đại, HE

Độ dài: 100 chương

Diệp Nha đáng thương xuyên qua tỉnh lại ngay trong phòng tân nương. Người ta nói rằng ân cứu mạng nhất định phải lấy thân báo đáp. Nàng nhìn tướng công tuấn lãng lại ngốc nghếch bên cạnh khẽ cắn môi rồi nhận mệnh. Tướng công ngốc nhưng có nàng ở bên cạnh vẫn có thể sống tốt. Nhưng ngày sau ra khỏi cửa mới phát hiện ra hai nam nhân khác đang nhìn nàng chằm chằm. Đại ca, tam đệ, các ngươi đừng nhìn ta như vậy có được không?

Truyện văn phong nhẹ nhàng, ngọt sủng tận răng, hài hước. Thích hợp thư giãn giải trí nhé!

tiet gia tieu nuong tu 350x600 - TOP NHỮNG TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Tiết gia tiểu nương tử

Trên đây là top những truyện xuyên không hay nhất mà mình nhiệt liệt đề cử tới mọi người, cùng tìm đọc và thưởng thức nhé!

Bài viết mới

Top 10 Doremon dài tập

Doraemon: Nobita và mặt trăng phiêu lưu ký - Doraemon: Nobita's Chronicle of the Moon Exploration (2019) 

Phim hoạt hình Doremon tập dài – cái tên quá đỗi quen thuộc với bao thế hệ trẻ. Những thước phim […]

Top những phim hoạt hình hay nhất thế giới

Tom And Jerry

Phim hoạt hình là một trong những thể loại phim rất được yêu thích. Có rất nhiều bộ phim hoạt […]

Top 10+ Truyện Tiên Hiệp Tu Chân được yêu thích nhất hiện nay

Trùng sinh thiên thánh trận sư

Truyện tiên hiệp tu chân thường xây dựng cốt truyện hướng về hành trình tu luyện, thăng cấp thành tiên, […]

Top truyện tu chân đô thị đặc sắc nhất 2021

Thần y thánh thủ 

Top truyện tu chân đô thị tổng hợp những bộ truyện có bối cảnh vô cùng đặc biệt: tu chân […]

TOP NHỮNG TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Quay về đời Đường làm lưu manh

Top những truyện xuyên không hay nhất tổng hợp những câu chuyện xuyên không về cổ đại hay nhất, hấp […]