Top truyện ngôn tình hiện đại hay nhất đã hoàn 2021

Top truyện ngôn tình hiện đại hay nhất được chọn lọc từ lượt đọc của các bạn độc giả trên trang website đọc truyện lớn nhất hiện nay. Những bộ truyện tình cảm ngọt ngào có, đau thương có, ngược đến mức chỉ muốn bóp chết nam nữ chính cũng có. Dưới đây là top truyện ngôn tình hiện đại hay nhất đang chờ các bạn độc giả cùng đón đọc.

1. Ly Hôn Công Lược Chỉ Nam

Tác giả: Da Thanh Oa

Thể loại: Ngôn Tình, Hiện Đại, Xuyên Không, Sủng, Điền Văn, Nữ Phụ

Số chương: 70

Nữ chính Tạ Manh xuyên không vào một quyển tiểu thuyết ngôn tình máu chó ngược luyến tàn tâm “Cô vợ chạy trốn của tổng tài bá đạo”, sau đó trở thành nữ phụ pháo hôi. Trước khi xuyên Tạ Manh ít nhiều cũng là một tác giả, dù không nổi tiếng nhưng đủ để biến tấu câu chuyện này thành tám phương mười hướng. Theo nguyên bản nam chính Nguyên Tự vì vai trò của một người chồng sẽ không để ý đến nữ chính Giang Nhã Tuyên. Còn nữ chính Giang Nhã Tuyên vừa hiền lành, xinh đẹp lại tài giỏi không muốn trở thành người thứ ba, đau thương rời khỏi. Lúc này, nam chính Nguyên Tự mới nhận ra tình yêu đích thực dứt khoát ly hôn Tạ Manh để theo đuổi Giang Nhã Tuyên. Nguyên tác chẳng khác nào một đống máu chó, tra nam cùng trà xanh quá mức hợp đôi còn gì? 

Kể từ khi Tạ Manh xuyên sách, vai diễn nữ phụ của cô cũng không còn đi đúng với kịch bản nữa. Tạ Manh là người muốn ly hôn tránh khỏi một màn chia ly đầy nước mắt của nam nữ chính, từ người vợ chính thức trở thành đồ thừa, tiểu tam xen vào tình yêu người khác. Thế nhưng, Nguyên Tự lại không chấp nhận còn mặt dày bám lấy Tạ Manh. Rốt cuộc thì hắn muốn gì đây?

Trích đoạn: Tuy nhiên thái độ của Nguyên Tự đúng thật là không muốn ly hôn trong thời gian ngắn, nhưng hắn cùng nữ chủ chỉ còn 3 tháng nữa sẽ gặp nhau, đến lúc đó người bị ngược chính là cô. Tranh thủ trước lúc bọn họ gặp nhau, cô nhất định phải rời khỏi Nguyên gia.

ly hon cong luoc chi nam 600x600 - Top truyện ngôn tình hiện đại hay nhất đã hoàn 2021

1. Ly Hôn Công Lược Chỉ Nam

2. Đại Minh Tinh Và Chàng Vệ Sĩ

Tác giả: Ruby Joy 

Thể loại: Ngôn Tình, Hiện Đại

Số chương: 103

Nữ chính Dạ Ngân Tuyết là một đại minh tinh màn bạc, không những thế xuất thân chính là thiên kim tiểu thư danh giá Dạ gia. Xinh đẹp, tài giỏi, khí chất, giàu có,… cô có mọi thứ mà bất kỳ người con gái nào cũng mong muốn có được. Tuy vậy, tính tình cô lại rất lạnh lùng, bên ngoài lúc nào cũng một vẻ mặt nghiêm túc, khi vào vai thì biến hóa khôn lường. Bạn thân của cô là Trần Uyển Dư, một hôm Dạ Ngân Tuyết bị ba cô gọi về. Vừa xuất hiện cô đã trông thấy một dàn vệ sĩ, dù Dạ Ngân Tuyết không muốn nhưng cô vẫn phải thuận theo ý ba mà chọn đại một người.

Nam chính Lăng An Vũ, một chàng trai tuấn lãng, lạnh lùng và từ anh có một cái gì đó rất trông giống cô, vừa nhìn cô đã chọn Lăng An Vũ. Ban đầu cả hai đi với nhau chỉ là thân phận chủ nhân và vệ sĩ, nhưng dần đà những cảm xúc bên trong con người thật sự được phơi bày, cũng vì thế họ bất chợt phải lòng nhau. Nhưng liệu một thiên kim tiểu thư quyền quý còn là minh tinh màn ảnh có thể đến được với chàng vệ sĩ của mình không?

dai minh tinh va chang ve si 405x600 - Top truyện ngôn tình hiện đại hay nhất đã hoàn 2021

2. Đại Minh Tinh Và Chàng Vệ Sĩ

3. Cấp Trên Muốn Cưới

Tác giả: Mứt Cam

Thể loại: Ngôn Tình, Hiện Đại, Sắc, Sủng, Hài Hước

Số chương: 45

Hạ Tử Quân nữ chính có một gia cảnh vô cùng đáng thương, cô sinh ra không hề có cha, bởi mẹ cô không chồng mà lại có con. Tuổi thơ của Hạ Tử Quân luôn bị người khác kì thị là con hoang. Không cha cũng không sao, có mẹ yêu thương là được, lại không ngờ mẹ cô tái giá một lần nữa. Tám năm sau bà trở về mang cô rời xa vòng tay ông bà để đến với địa ngục, người ngược đãi cô không ai khác chính là mẹ ruột và đứa em trai cùng cha khác mẹ. Sau khi lớn lên đi làm cống hiến cũng lâu mà vừa được đề bạt lên chức liền bị mất việc. Số cô quá xấu chăng? Sau này Hạ Tử Quân gặp được Nại Hà, cứ nghĩ rằng cuối cùng ông trời cũng bù đắp tất cả tổn thương cho cô, nào ngờ… Đó là chuyện của sau này, còn quãng thời gian Hạ Tử Quân và Nại Hà ở cùng nhau chỉ toàn ngọt ngào, hài hước và có chi tiết người lớn, còn tạo ra một bảo bảo vô cùng đáng yêu.

cap tren muon cuoi 440x600 - Top truyện ngôn tình hiện đại hay nhất đã hoàn 2021

3. Cấp Trên Muốn Cưới

4. Con Dâu Nhà Giàu

Tác giả: Thập Tam Xuân

Thể loại: Ngôn Tình, Hiện Đại

Số chương: 254

Chu Thiến và cuộc sống hàng ngày khi làm con dâu nhà giàu, xuất thân của cô bình thường không có gia thế cũng chẳng hề có nhan sắc. Nhưng số mệnh đã định cho cô trọng sinh vào cơ thể của thiếu phu nhân Tống Thiệu Lâm. Chuyện là, sau khi tỉnh dậy mới biết thân thể này chính là người đã hại chết cô, cái này có được xem là mạng đổi mạng không? Cơ mà, sống lại làm thiếp phu nhân cũng không vui vẻ gì. Tống Thiệu Lâm cùng Triệu Hi Thành kết hôn vì lợi ích gia tộc chứ anh không hề quan tâm đến cô, lạnh nhạt đã đành người anh yêu lại còn là bạn thân của Tống Thiệu Lâm. 

Chu Thiến không phải Tống Thiệu Lâm cho dù sống trong thân phận của cô ấy, cô không hề yêu Triệu Hi Thành. Những thay đổi kỳ lạ của cô lấy lý do mất trí nhớ để biện hộ, vô tình lại khiến Triệu Hi Thành vô tình sinh tình cảm. Tưởng chừng sắp có một cái kết đầy có hậu thì tiểu tam kia lại mang thai, ả dù không giữ được đứa trẻ nhưng Chu Thiến vẫn là dứt áo ra đi, tiếp đến là một màn hối hận của nam chính. Biến cố liên tục xảy ra đến mức Tống Thiệu Lâm bị hại chết đi, Chu Thiến ngược lại tỉnh giấc. Lúc này Chu Thiến sẽ làm gì? Quay trở về hay từ bỏ tất cả để sống một cuộc đời khác không liên quan đến những mưu mô hiểm độc kia?

con dau nha giau 367x600 - Top truyện ngôn tình hiện đại hay nhất đã hoàn 2021

4. Con Dâu Nhà Giàu

5. Biết Chăng Tương Tư Tận Xương Cốt

Tác giả: Phúc Lộc Hoàn Tử

Thể loại: Ngôn Tình, Hiện Đại

Số chương: 68

Nữ chính Kiều Diệp thông minh xinh đẹp chẳng lẽ cô sẽ có một đám cưới thật xinh đẹp lộng lẫy với nam chính Hạ Duy Đình. Thế nhưng, cô đã phản bội anh. Trước đêm hôn lễ Hạ Duy Đình phát hiện ra Kiều Diệp tiếp cận anh chỉ vì muốn đánh cắp bí mật của tập đoàn Hạ thị. Bị người mình yêu thương phản bội ai có thể chịu nổi, anh tức giận đuổi cô đi. Không ngờ ba năm hai người gặp lại. Lúc này Kiều Diệp từ Châu Phi trở về kết thúc nhiệm vụ bác sĩ không biên giới. Hạ Duy Đình với vai trò bệnh nhân của cô, nhưng anh không hề nghe lời, cứ ngỡ trái tim đã ngủ yên nay lại bắt đầu thổn thức. Những năm tháng xa nhau trở thành nỗi nhớ mà cả hai chỉ muốn ôm chặt lấy nhau, mãi không rời. Chỉ là, nếu có một cơ hội nữa, liệu cô sẽ tiếp tục phản bội anh?

biet chang tuong tu tan xuong cot 521x600 - Top truyện ngôn tình hiện đại hay nhất đã hoàn 2021

5. Biết Chăng Tương Tư Tận Xương Cốt

6. Mùa Xuân Đến Muộn

Tác giả: Phúc Lộc Hoàn Tử

Thể loại: Ngôn Tình, Hiện Đại

Số chương: 39

Đối với những độc giả khá kén với thể loại nam chính trước khi gặp nữ chính mây mưa với nhiều cô gái thì đây không phải sự lựa chọn tốt. Ôn Thuần Chi là nam chính đào hoa bay bướm, có thể nói là dân chơi thứ thiệt thay gái như thay áo. Hắn tìm với những người con gái đó chẳng qua là giải quyết nhu cầu, tìm chút niềm vui nơi xác thịt chứ chẳng hề hứng thú hay yêu đương gì. Chỉ đến khi gặp được Úc Hi, một cô gái đơn thuần đáng yêu khác biệt với những cô nàng khác. Tình cảm của hai người cũng có tiến triển đấy nhưng với một người dịu dàng như Úc Hi cô thật quá thiệt thòi. Sau màn quá khứ ăn chơi của Ôn Thuần Chi, Úc Hi cảm thấy mất lòng tin vào hắn nên quyết định chia tay sau đó rời đi. Ôn Thuần Chi chưa từng có cảm giác yêu một người phụ nữ nào mãnh liệt đến như vậy trước đây. Úc Hi là cả thế giới của hắn, cho nên hắn quyết định phải lấy cô làm vợ, hết lòng yêu thương cô.

mua xuan den muon 297x600 - Top truyện ngôn tình hiện đại hay nhất đã hoàn 2021

6. Mùa Xuân Đến Muộn

7. Tôi Là Thầy Khai Quang

Tác giả: Hoa Hướng Dương

Thể loại: Ngôn Tình, Hiện Đại, Huyền Huyễn, Sắc

Số chương: 570

Cân nhắc trước khi đọc bộ truyện này vì có đề cập đến vấn đề 18+ khá nhiều và dày đặc. Mở đầu bộ truyện đã được nhân vật chính kể về phong tục của làng cậu, ở đây cô dâu trước khi đám cưới phải “phá thân” trước, nhưng trong làng gọi đó là “khai quang”. Bởi vì tục làng tin rằng nếu lấy cô dâu còn trinh về sẽ rước họa đổ máu cho gia tộc. 

Trích đoạn: Những người chịu làm thầy khai quang đều là những kẻ nghèo khổ, vất vả, không thể tự lực cánh sinh, trong tình huống không còn lựa chọn nào khác thì mới làm nghề này. Bởi vì khi làm thầy khai quang, mỗi hộ gia đình trong thôn sẽ góp của nuôi dưỡng anh ta, để sau này anh ta có thể khai quang cho dâu nhà mình. Hơn nữa, mỗi lần khai quang, người này đều nhận được một phong bì đỏ của cô dâu.

Trương Sơn Thành bị ép buộc trở thành thầy khai quang không những vậy lần đầu tiên hành nghề lại còn gặp trúng oan gia. Năm ấy chỉ vì trộm một quả dưa chuột mà cô ta đã lấy nó chọc vào cửa sau cậu,.. dòng đời đưa đẩy cô gái ngày nào cũng đến tuổi lấy chồng và… Nói chung đây là một bộ truyện đô thị tu tiên, nam chính không phải không trong trắng mà là hoàn cảnh ép buộc đưa đẩy về sau cùng với những người phụ nữ của mình sống một cuộc đời an yên bình lặng.

toi la thay khai quang 426x600 - Top truyện ngôn tình hiện đại hay nhất đã hoàn 2021

7. Tôi Là Thầy Khai Quang

8. Nếu Không Có Gặp Anh

Tác giả: Thất Hàng Lệ

Thể loại: Ngôn Tình, Hiện Đại, Ngược

Số chương: 45

Cảnh báo trước bộ truyện này có mức độ sát thương tâm lý cao, nhưng yên tâm ngược lên bờ xuống ruộng nhưng kết thúc vẫn viên mãn hạnh phúc cho cả nam nữ chính. Nữ chính Tần Thanh Thủy đáng thương lấy được nam chính Lục Ngôn nhưng lại không có được tình yêu của hắn. Không những vậy hắn còn không thương tiếc hết lần này đến lần khác giết chết đứa con trong bụng cô. Đó là máu thịt của hắn, là con của hắn và cô. Vậy mà hắn vẫn vô tình đến như vậy, phá thai nhiều lần sau này Tần Thanh Thủy sẽ không thể mang thai nữa. Thế nhưng, cô không thể giữ lại con được, nếu như Lục Ngôn biết hắn sẽ ra tay.

Người mà Lục Ngôn yêu là người khác không những thế còn là em gái của Tần Thanh Thủy, cô đang mang thai nhưng vẫn bắt cô phải truyền máu cho Tần Tâm Liên. Trái tim cô đau đớn như bị ai đó đạp lên không ngừng dẫm nát. Nếu đã không có cả tình yêu và con, cô chỉ đành rời đi. Vậy mà, lúc Tần Thanh Thủy rời đi, Lục Ngôn lại điên cuồng tìm kiếm hơi ấm quen thuộc, nhưng hắn có biết không lời hắn từng nói ra, nó nhẫn tâm đến chừng nào: “Cô có thai một lần, tôi phá hủy nó một lần.”

neu khong co gap anh 420x600 - Top truyện ngôn tình hiện đại hay nhất đã hoàn 2021

8. Nếu Không Có Gặp Anh

9. Tổng Giám Đốc Lấy Nhầm Kịch Bản

Tác giả: Thời Tam Thập

Thể loại: Ngôn Tình, Hiện Đại, Xuyên Không, Sủng, Hài Hước

Số chương: 65

Đây là bộ truyện nam chính xuyên sách, nữ chính Bạch Thanh Thanh được tác giả buff khá cao nhưng không vì thế mà nhàm chán. Vì được buff như thế nên mới tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười. Nam chính Hoắc tiên sinh ngơ ngơ ngáo ngáo như một tên thiểu năng, lý do chính là hắn đã cầm nhầm kịch bản rồi.

Bản thân xuyên không mà cũng không biết, bản tính tổng tài cũng không thể trút bỏ được, Hoắc tiên sinh lạnh lùng, ngạo mạn lại còn tự cao, đó chỉ là bề nổi thôi, còn tâm hồn chính là yếu đuối mỏng manh. Trích đoạn: Mí mắt Hoắc tiên sinh run lên, thật nguy hiểm mới nhịn xuống xúc động muốn ôm gối, lúc này mới nhận ra tiếng động làm mình hoảng sợ được truyền ra từ bên kia, Hoắc tiên sinh nhẫn nhịn, nhịn xuống cảm xúc muốn gọi điện cho trợ lý vào nửa đêm, dùng cơ thể tôn quý của mình đi ra ngoài nhìn thoáng qua. Hoắc tiên sinh lãnh khốc xoay người trở về, tìm điện thoại, gọi điện cho thư ký, anh muốn mua hết cả tầng này!

“Đối diện nhà tôi có người dọn vào.” Hoắc tiên sinh lãnh khốc nói: “Mua nó cho tôi, ngày mai đừng để tôi thấy có người xuất hiện bên đó.”

Bạch Thanh Thanh khác với những người con gái khác, đơn thuần lại không hề làm bộ làm tịch, vừa gặp đã đưa tay tát hắn. Đúng như điểm đặc trưng của bộ truyện tổng tài “cô ấy thật thú vị” liên tục được ẩn ý xuyên suốt bộ truyện. Sau này Bạch Thanh Thanh không những yêu thương lại còn chăm sóc Hoắc tiên sinh như con. Bộ truyện ngọt ngào, hài hước thích hợp cho những bạn độc không chịu nổi những cơn đau tim, nhưng có thể chịu được việc cười đến vỡ bụng.

tong giam doc lay nham kich ban 400x600 - Top truyện ngôn tình hiện đại hay nhất đã hoàn 2021

9. Tổng Giám Đốc Lấy Nhầm Kịch Bản

10. Yêu Phải Tổng Tài Cuồng Chiếm Hữu

Tác giả: Moon

Thể loại: Ngôn Tình, Hiện Đại, Đô Thị, Sắc

Số chương: 403

Trích đoạn: Đêm qua độc trong người anh đột nhiên phát tác một cách dữ dội, đầu đau như búa bổ. Thế nên, anh gọi Bác sĩ tư nhân. Sau khi trở lại phòng khách sạn lại phát hiện có một người phụ nữ đang nằm trên giường của anh. Vốn dĩ anh định ném người phụ nữ này ra ngoài, thế nhưng không ngờ rằng sau khi vô tình gặp phải người phụ nữ kia, cơn đau đầu của anh lại giảm bớt. Những chuyện sau đó cũng tự nhiên mà xảy ra như vậy… Mạc Lâm Kiêu cảm thấy không thể tưởng tượng nối. Bình thường anh ghét nhất là phụ nữ, anh chưa từng có tiếp xúc với bất kỳ người phụ nữ nào cả. Nhưng tối hôm qua anh lại kìm lòng không được mà muốn tới gần người phụ nữ xa lạ kia, dường như có cái gì đó mạnh mẽ thu hút anh…

Lâm Khiết Vy là một cô gái đơn thuần, mong manh không ngờ đến một ngày nằm dưới thân của một người đàn ông ác bá đêm ngày cuồng bạo chiếm hữu. Mạc Lâm Kiêu chính là chán ghét phụ nữ, khắp nơi đều là những cô nàng bốc lửa muốn câu dẫn hắn, chung quy cũng là nhắm vào tiền và địa vị phu nhân ở cạnh hắn mà thôi. Trong một đêm say, Mạc Lâm Kiêu không làm chủ được bản thân cùng một người con gái xa lạ mây mưa. Người bên dưới đã trở thành người phụ nữ của hắn, cô e ấp như một đóa hoa anh túc, càng đau đớn chống cự càng khiến hắn hăng say cưỡng đoạt. Cô càng khóc hắn lại càng không muốn dừng, cứ như thế đêm mây mưa khiến Lâm Khiết Vy kinh hãi vừa khóc vừa cầu xin buông tha.

Dù bị người đàn ông xa lạ ăn đậu hủ nhưng sáng hôm sau Lâm Khiết Vy vẫn không tỏ vẻ ăn vạ còn rất nhanh chóng giải quyết. Cô phải nhanh chóng cắt đứt mọi liên hệ với người đàn ông này. Lại không ngờ, Mạc Lâm Kiêu vốn đã để cô trong mắt, muốn đi, hắn tất nhiên sẽ không cho phép… Chưa kể cô là người đã có hôn ước mặc dù bản thân không hề thích tên Tạ Nguyên Thần kia, còn em trai cần tiền phẫu thuật… Từ trước đến giờ trong nhà các chị em đều ghen ghét cô, Lâm Khiết Vy sẽ đối phó ra sao với những biến cố không ngừng vây lấy cô đây?

yeu pahi tong tai cuong chiem huu 600x600 - Top truyện ngôn tình hiện đại hay nhất đã hoàn 2021

10. Yêu Phải Tổng Tài Cuồng Chiếm Hữu

Kết

Đây là những bộ truyện được độc giả đón đọc nhiều người nhất từ những tháng đầu năm 2021 tới thời điểm hiện tại. Vì mỗi người sẽ có một sở thích khác nhau cho nên cảm nhận cũng sẽ không thể tương đồng. Cho nên hãy chia sẻ với mọi người cùng biết về nhân vật mà bạn ấn tượng nhất trong top truyện ngôn tình hiện đại hay nhất đã hoàn ở trên nhé!

Bài viết mới

Top 10 Doremon dài tập

Doraemon: Nobita và mặt trăng phiêu lưu ký - Doraemon: Nobita's Chronicle of the Moon Exploration (2019) 

Phim hoạt hình Doremon tập dài – cái tên quá đỗi quen thuộc với bao thế hệ trẻ. Những thước phim […]

Top những phim hoạt hình hay nhất thế giới

Tom And Jerry

Phim hoạt hình là một trong những thể loại phim rất được yêu thích. Có rất nhiều bộ phim hoạt […]

Top 10+ Truyện Tiên Hiệp Tu Chân được yêu thích nhất hiện nay

Trùng sinh thiên thánh trận sư

Truyện tiên hiệp tu chân thường xây dựng cốt truyện hướng về hành trình tu luyện, thăng cấp thành tiên, […]

Top truyện tu chân đô thị đặc sắc nhất 2021

Thần y thánh thủ 

Top truyện tu chân đô thị tổng hợp những bộ truyện có bối cảnh vô cùng đặc biệt: tu chân […]

TOP NHỮNG TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Quay về đời Đường làm lưu manh

Top những truyện xuyên không hay nhất tổng hợp những câu chuyện xuyên không về cổ đại hay nhất, hấp […]