Truyện Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau full má Tầm

Truyện Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau được xem là tác phẩm đặc sắc nhất của Ân Tầm, với những trích đoạn hay về: Niên hoa tố cẩm, tương phùng vị vãn, hoa khai tịnh hảo, tuế nguyệt an nhiên.
(Cuộc đời tươi đẹp, gặp nhau chưa muộn. Hoa nở bình yên, ngày tháng an nhiên.) cũng chính là tên của gia đình nam nữ chính luôn ạ: Niên Bách Ngạn, Tố Diệp, Diệp Tịnh Hảo, Niên An Nhiên

doc truyen hao mon kinh mong 3 dung de lo nhau - Truyện Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau full má Tầm
————–
“Anh không muốn khoe khoang có bao nhiêu người phụ nữ khao khát được bước chân vào thế giới của anh. Anh chỉ muốn nói, anh đã chuẩn bị cả thế giới của mình dành cho một người con gái duy nhất…”
————–
“Nếu em cho phép tôi đứng trước mặt em, tôi có thể che chắn cho em tránh khỏi bão tố quét qua cuộc đời.”
————–
“Có giọt mưa rơi xuống, cô không kịp đi trú, đã có hạt rơi vào mắt, làm mờ tầm nhìn của cô, giá lạnh theo đôi mắt tràn vào trái tim, bất giác khiến cô nhớ tới một câu nói: Trong tất cả những hạt mưa, hạt làm tôi ướt mới là mưa thực sự…”
—————
“Người khác có kiên trì mới có hy vọng, còn tôi nhìn thấy hy vọng rồi mới kiên trì. Cuộc đời tôi là một đường thẳng không được phép xóa đi vẽ lại.”
—————
“Từ ‘thích’ này một khi đã nói ra, bất luận em thích thật hay giả tóm lại đã lọt vào tai tôi.”
————–
“Nguyện có trái tim người, bạc đầu không chia cách.”

truyen hao mon kinh mong 3 dung de lo nhau - Truyện Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau full má Tầm
_____________________________________

Phải nói là Truyện Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau có rất nhiều trích dẫn hay, mà câu nào mình cũng muốn chia sẻ cùng mn hết ạ. Thành ra rv chưa viết gì mà đã dài như thế này rồi. Mn thông cảm cho mình nhé. Bây giờ thì vào vấn đề chính thôi.

Nếu bạn đã từng yêu thích nhân vật Lục Bắc Thần với tên gọi thân mật Lu Lu trong Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc thì không nên bỏ lỡ câu chuyện này, hãy về với team của anh Niên Bách Ngạn hay còn gọi là “Niên bán đá”, đừng hiểu nhầm ạ, cái anh bán chính là ĐÁ QUÝ đấy :v :v Và mình sẽ nói cho bạn biết vì sao phải như thế nhé. 🙂

Ừm, Niên Bách Ngạn là nhà cung ứng đá quý nổi tiếng, anh nghiêm khắc lạnh lùng và vô cùng khắt khe đối với công việc và nhân viên.
Tố Diệp lại là một nhà phân tích tâm lý thông qua việc giải mã những giấc mơ.
Tưởng chừng như hai con người hai số phận khác nhau sẽ không chung đường, nhưng vì một vụ án bí ẩn và ly kỳ mà gắn kết sinh mệnh lại với nhau.

Trải qua rất nhiều biến cố hiểu nhầm khiến cả hai dần xa cách nhau. Nhưng rồi vì một lý do mà họ lại bị buộc chặt trong vòng hôn nhân. Khi đó, tình cảm của cả hai đã tiến triển và khoảng thời gian này vô cùng ngọt ngào dễ thương.

Tuy nhiên sự việc không hề đơn giản như thế, khi những cái chết đầy bất ngờ và bí ẩn đã đưa Bách Ngạn vào diện nghi ngờ. Rồi sự thật cũng được sáng tỏ, anh không hề có tội, nhưng rời khỏi Tinh Trạch, tự mình từ từ xây dựng Niên thị.

Vào lúc ấy, anh phát hiện ra bí mật của Tố Diệp nên càng yêu thương bảo vệ chở che cho cô hơn. Đáng tiếc, Diệp Diệp sau khi vô tình nhớ lại quá khứ khi còn thơ bé thì nhất quyết ly hôn nhưng anh không chịu. Thế là cô xách valy một mình đến Tây Tạng làm cứu trợ.

Không may, cô vô tình bị lạc và Bách Ngạn chính là người đã tìm ra và cứu cô trở về. Chính lúc này, sóng gió ập đến, vì bảo vệ cho cô mà anh đã thay cô nhận tội giết người và phải vào tù. Anh đưa ra quyết định ly hôn, lại không hề hay biết cô đang mang trong mình giọt máu quý giá của anh.

Họ đã gặp nhau, yêu nhau rồi lại lạc mất nhau rất nhiều lần. Liệu lần này có phải là dấu chấm hết cho tất cả hay không khi mà cả cô và anh đều hiểu rõ họ không thể để lỡ nhau thêm lần nào nữa.

Đọc truyện Truyện Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau mình thật sự rất thích nhân vật Niên Bạch Ngạn, không phải vì anh có tất cả những thứ mà mọi cô gái đều khao khát như tiền tài, danh vọng, quyền lực, ngoại hình mà chính là tấm chân tình của anh. Anh ít khi nói những lời ngọt ngào nhưng mỗi câu đều thấm sâu những yêu thương dành cho Diệp Diệp. Khi anh bảo “Có anh đây”, cả thế giới trống rỗng của Diệp Diệp như được lấp đầy. Chỉ 3 chữ đơn giản vậy thôi nhưng nó đã giúp cô đi qua những khó khăn tồi tệ nhất trong đời.

Nhưng mà, đừng nghĩ anh “Niên bán đá” của chúng ta khô khan nhàm chán chẳng hiểu phong tình là gì nhé. Anh đây cũng hài hước vui vẻ lắm đấy ạ. Đặc biệt, cái tính thê nô kia, không biết học từ ai trong dàn nam chính của má Tầm mà anh phát huy triệt để luôn ý. Chẳng là, anh thấy Diệp Uyên anh trai của Diệp Diệp đang bị cô đánh cho u đầu mẻ trán. Thế mà, anh không vào can ngăn thì thôi, lại còn ngồi gác chân lên sofa xem náo nhiệt đã đời. Đợi đến khi bị trách móc lại còn phán như thế này nè: “Nhưng mà người đang đánh anh vợ lại là vợ em, em bó tay thôi!” :v :v Vậy nên, anh đành khuyên khi thấy tình hình căng thẳng: “Em buông anh ấy ra đi, muốn giết cũng là chuyện dễ dàng thôi mà!” Mình nói, Diệp Uyên kia đúng là xui xẻo, chọc ai không chọc lại chọc Diệp Diệp của Niên ca làm chi không biết, để cho hai vợ chồng nhà người ta làm cho thê thảm như vậy 🙂 🙂

Rồi chị nhà cũng chẳng phải hiền lành gì nhé, chồng chị ai mà có ý định nhảy vào là chết chắc, chị là cao thủ đấy, có hẳn 1001 cách trị tiểu tam luôn. Mà các bạn có biết cuộc hôn nhân của họ là do chị cầu hôn anh nhà không ạ? Đoạn này chết cười luôn. Vào một ngày đẹp trời nào đó, chị quất nguyên bộ đồ ngủ, mở cửa phòng họp xông vào, nói như chém đinh chặt sắt: “Anh phải cưới em, không được cưới người khác!”. Sau này, nó trở thành vết đen để chị bị Niên ca chọc hoài, vui lắm.

Mà trong truyện ngôn tình hay này dàn nhân vật phụ không kém phần nhân vật chính đâu nhé. Nổi bần bật có lẽ là anh Kỷ Đông Nham. Nếu không có Tố Diệp, hẳn Ngạn-Nham đúng là một đôi trời sinh mn ạ :). Mà anh Nham này khổ thân lắm, bị vợ chồng nhà này ăn hiếp hoài. Biết anh sợ độ cao mà Diệp Diệp ta còn tàn nhẫn đá một cái thật mạnh cho anh bay xuống vực luôn :v :v. Đừng hiểu nhầm chị giết người nhé, chỉ là chơi Bungee thôi mà. Xong anh Niên hỏi có biết Nham sợ độ cao không, chị còn tỉnh bơ bảo vì biết nên mới mạnh chân đá đó 😀 😀

hao mon kinh mong 3 dung de lo nhau - Truyện Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau full má Tầm

Nói chung, truyện có đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc, từ thương trường đấu đá nhau đầy khốc liệt sau những viên đá lấp lánh còn là một trấn chiến tâm lý dai dẳng và đáng sợ. Nhưng mà, nhiều đoạn ngọt ngào dễ thương đến chết người, lại có nhiều đoạn ôm bụng cười ngả nghiêng luôn ý.

Đặc biệt nhân vật nam chính Niên Bách Ngạn được lấy từ hình mẫu một người thực ngoài đời. Vì vậy, có thể nhận ra ở đây, nam chính không hề hoàn hảo chút nào hết. Trong anh có rất nhiều góc tối và bí ẩn. Nhưng tình yêu, sự hy sinh bao dung và chở che của anh dành cho Tố Diệp thật sự rung động lòng người. Đó không đơn thuần là thứ tình cảm bay bổng phù phiếm nữa mà nhuộm vào đó là cả máu cùng nước mắt. Nhưng sau tất cả, một kết thúc đẹp làm hài lòng độc giả và những mẩu chuyện nho nhỏ thú vị có thể khiến ta bật cười.

À, truyện Truyện Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau cũng có Bắc Thần nhà ta làm cameo đó nhé. Anh còn tặng cho nam nữ chính một câu chúc trong ngày hôn lễ rất văn chương ạ: “Phồn hoa tính liên hoàn, tố niên phùng cẩm thời.” (Trăm hoa về cùng một mối, gặp nhau trong những năm tháng bình yên). Thật không hổ danh là Thần ca 🙂 :). Chúc thôi mà cũng màu mè dữ.

Link đọc truyện: https://goctruyen.com/hao-mon-kinh-mong-3-dung-de-lo-nhau/

Người viết: La Phi

Bài viết mới

Top 10 Doremon dài tập

Doraemon: Nobita và mặt trăng phiêu lưu ký - Doraemon: Nobita's Chronicle of the Moon Exploration (2019) 

Phim hoạt hình Doremon tập dài – cái tên quá đỗi quen thuộc với bao thế hệ trẻ. Những thước phim […]

Top những phim hoạt hình hay nhất thế giới

Tom And Jerry

Phim hoạt hình là một trong những thể loại phim rất được yêu thích. Có rất nhiều bộ phim hoạt […]

Top 10+ Truyện Tiên Hiệp Tu Chân được yêu thích nhất hiện nay

Trùng sinh thiên thánh trận sư

Truyện tiên hiệp tu chân thường xây dựng cốt truyện hướng về hành trình tu luyện, thăng cấp thành tiên, […]

Top truyện tu chân đô thị đặc sắc nhất 2021

Thần y thánh thủ 

Top truyện tu chân đô thị tổng hợp những bộ truyện có bối cảnh vô cùng đặc biệt: tu chân […]

TOP NHỮNG TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Quay về đời Đường làm lưu manh

Top những truyện xuyên không hay nhất tổng hợp những câu chuyện xuyên không về cổ đại hay nhất, hấp […]