Văn phòng thám tử

Có không ít thám tử trẻ trở thành điệp viên hai mang, nhưng cũng theo anh V.M.Th, Giám đốc một van phong tham tu, có trường hợp thám tử lại nên… nói dối.

 

Anh Th. kể lần đó khách hàng tìm đến gặp anh là một phụ nữ thành đạt, với yêu cầu theo dõi ông chồng có biểu hiện khác lạ. Không mất nhiều thời gian, công sức, anh Th. phát hiện đối tượng đang cặp kè với một cô gái trẻ đẹp chưa lập gia đình.

 

Như những trường hợp khác, thám tử có thể ung dung về báo cáo kết quả với khách hàng và nhận nốt số tiền còn lại. Tuy nhiên, anh Th. chủ động đến gặp người đàn ông ăn phở này, cảnh báo cho ông biết đang bị vợ thuê người theo dõi.

 

Tiếp đó, Th. nói chuyện chân tình với người đàn ông này, khuyên ông quay về với gia đình trước khi quá muộn. Điều kiện đưa ra là ông ta phải chấm dứt chuyện ăn vụng, còn thám tử sẽ báo cáo không có kết quả và hoàn trả tiền cho bà vợ.

 

Bù lại, ông ta sẽ phải chi phí toàn bộ số tiền mà vợ chi ra cho vụ theo dõi này. Người đàn ông đồng ý. Sau vụ này anh Th. cảm thấy rất vui vì đã góp phần níu giữ hạnh phúc cho một gia đình.

 

Ngoài tiền bạc, cái tâm của người làm nghề luôn được đề cao. Anh Quân, thám tử, vẫn nhớ cách đây hơn 1 năm được khách hàng ở Hà Nội yêu cầu tìm kiếm đứa con tên Hiếu, học lớp 11 bỏ nhà đi gần 1 tuần. Lần mò mãi Quân cũng tìm ra Hiếu và đưa về Hà Nội, nhưng không đưa về nhà mà rủ đến nhà mình để ở cùng trong gần 1 tháng.

 

Mục đích của Quân là rèn luyện gian khổ cho cậu ấm Hiếu, dạy cậu làm những việc đơn giản như quét nhà, nấu cơm, quần áo…Nay Hiếu trở thành bạn trẻ ngoan, chăm học và không còn bỏ nhà đi bụi. Quân và Hiếu vẫn giữ liên lạc và trở thành anh em thân thiết.

 

Xin quý khách vui lòng tham khảo thêm những thông tin chi tiết tại website url.onboom.com/vanphongthamtutunet để biết thêm những thông tin hữu ích cùng các chuyên  mục như

 

Dịch vụ thám tử:

Hồ sơ thám tử

Nghiệp vụ thám tử

An ninh – Trật tự

Bài viết mới

Top truyện tu chân đô thị đặc sắc nhất 2021

Thần y thánh thủ 

Top truyện tu chân đô thị tổng hợp những bộ truyện có bối cảnh vô cùng đặc biệt: tu chân […]

TOP NHỮNG TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Quay về đời Đường làm lưu manh

Top những truyện xuyên không hay nhất tổng hợp những câu chuyện xuyên không về cổ đại hay nhất, hấp […]

Top truyện ngôn tình hiện đại hay nhất đã hoàn 2021

1. Ly Hôn Công Lược Chỉ Nam

Top truyện ngôn tình hiện đại hay nhất được chọn lọc từ lượt đọc của các bạn độc giả trên […]

Top 10 truyện trinh thám xuất sắc nhất nhất 2021

Bản Thông Báo Tử Vong

Top truyện trinh thám được tìm đọc nhiều nhất trong năm 2021. Nếu là fan cuồng của các truyện trinh […]

Top 15 món cá hấp thơm ngon, thịt mềm ăn một lần nhớ nhiều lần

Cá bống mú hấp Hong Kong

Các món ăn từ cá luôn là điều hấp dẫn đối với bất cứ ai khi nghe nhắc tới. Cá […]