Truyện Tổng Giám Đốc Rất Sủng Cục Cưng Bé Nhỏ mới hay

Truyện Tổng Giám Đốc Rất Sủng Cục Cưng Bé Nhỏ là tác phẩm mới vừa ra mắt nhưng được rất nhiều sự quan tâm của các độc giả đam mê truyện ngôn tình. Đo là chuyện tình yêu của hai người, vì yêu mà đến ngần nhau, nhưng cũng bở vì thù hận mà tách rời nhau, tình yêu đầy rắc rối sẽ kiến bạn lôi quấn quấn khi đọc truyện.

tonggiamdocratsungcuccungbenho - Truyện Tổng Giám Đốc Rất Sủng Cục Cưng Bé Nhỏ mới hay

Lạc Mật Mật- Một sinh viên đại học vừa mới hai mươi tuổi, là Tiểu Ma Nữ không sợ trời không sợ đất, biệt danh “tiểu Mật điên khùng”, “điên khùng” nhất trong những “ kẻ điên điên khùng” . Đã từng mắng chửi, đánh hội đồng thầy giáo, đã từng lái xe hơi tông vào cục cảnh sát Nhưng có một người lại khiến cô trở nên yếu đuối, rơi lệ đó chính là anh trai cô Lạc Thiểu Trạch. Ngay từ bé cô đã yêu anh, tình yêu cho đến khi lớn lên thì ngày càng sâu đậm,mê đắm nhưng anh lại luôn trốn tránh còn lâu Tổng Giám Đốc Rất Sủng Cục Cưng Bé Nhỏ được, khiến cô bị tổn thương cùng đau khổ.

truyentonggiamdocratsungcuccungbenho - Truyện Tổng Giám Đốc Rất Sủng Cục Cưng Bé Nhỏ mới hay

Lạc Thiểu Trạch- Một thương nhân tài giỏi, quen thuộc với hai giới hắc, bạch. Rất nhiều người chỉ nghe tiếng đã sợ vỡ mật.Anh từng rất yêu một cô gái nhưng cô ta lại bỏ anh mà đi từ đó trong mắt anh phụ nữ đều là lừa gạt và dối trá cho đến khi cô em gái bẻ nhỏ nghịch ngợm trở về, cô nay đã không còn nhỏ nữa mà đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, cô luôn tỏ ra kì lạ khi trở về luôn bám theo anh quấn quýt, lại còn có tình làm nhiều động tác thân mật,mập mờ với anh. Anh luôn giữ khoảng cách, tỏ ra mình chỉ là một người anh trai, luôn trốn chạy nhưng anh lại không hề hay biết mình đã động lòng. Trong mắt mọi người, 2 người họ như 2 anh em. Nhưng sau đó lại có một tình yêu say đắm xảy ra giữa hai người. Nhưng họ lại luôn phải giấu mọi người việc họ yêu nhau. vì trong lòng họ đang giữ một bí mật rất lớn không muốn cho ai biết.Tai sao lại như vậy? Bí mật của họ là gì…?

doctruyentonggiamdocratsungcuccungbenho - Truyện Tổng Giám Đốc Rất Sủng Cục Cưng Bé Nhỏ mới hay

Là vận mệnh an bài một câu truyện cười, là ý trời tác hợp tình duyên được định trước, để cho họ không thể chia lìa, hay hành hạ lẫn nhau? Liệu họ có thể ở bên nhau hay bởi vì hận thù mà rời xa nhau? Liệu có những nguy hiểm thử thách gì đang chờ họ ở phía trước ?? Để biết được biết tình tiết tiếp theo trong truyện ngôn tình hay các bạn hãy đến với địa chỉ website quen thuộc goctruyen.com! Nơi trải lòng đam mê ngôn tình không phải ai cũng biết!!!

Chia sẻ: Đài Trương

Bài viết mới

Top truyện tu chân đô thị đặc sắc nhất 2021

Thần y thánh thủ 

Top truyện tu chân đô thị tổng hợp những bộ truyện có bối cảnh vô cùng đặc biệt: tu chân […]

TOP NHỮNG TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Quay về đời Đường làm lưu manh

Top những truyện xuyên không hay nhất tổng hợp những câu chuyện xuyên không về cổ đại hay nhất, hấp […]

Top truyện ngôn tình hiện đại hay nhất đã hoàn 2021

1. Ly Hôn Công Lược Chỉ Nam

Top truyện ngôn tình hiện đại hay nhất được chọn lọc từ lượt đọc của các bạn độc giả trên […]

Top 10 truyện trinh thám xuất sắc nhất nhất 2021

Bản Thông Báo Tử Vong

Top truyện trinh thám được tìm đọc nhiều nhất trong năm 2021. Nếu là fan cuồng của các truyện trinh […]

Top 15 món cá hấp thơm ngon, thịt mềm ăn một lần nhớ nhiều lần

Cá bống mú hấp Hong Kong

Các món ăn từ cá luôn là điều hấp dẫn đối với bất cứ ai khi nghe nhắc tới. Cá […]