Top 10+ Truyện Tiên Hiệp Tu Chân được yêu thích nhất hiện nay

Truyện tiên hiệp tu chân thường xây dựng cốt truyện hướng về hành trình tu luyện, thăng cấp thành tiên, tu dưỡng chân đạo của các nhân vật chính. Dàn nhân vật ở truyện xoay quanh các vị Thần Phật, tiên nhân, thánh thần cao cao tại thượng nơi Tiên giới, cùng các yêu quái, tinh linh hay tu sĩ khao khát được trở thành tiên nhân. Bối cảnh truyện có thể diễn ra ở tu chân giới, địa cầu hay thậm chí là ở thế giới khác. Cũng có một số truyện tiên hiệp tu chân lấy bối cảnh thế giới dị giới và đô thị, tùy vào sức sáng tạo của tác giả. Sau đây là danh sách 11 truyện tiên hiệp tu chân đáng đọc nhất hiện nay. Bạn hãy cùng mình xem qua nhé!

1. Trường sinh tự

Tác giả: Tịch Hạ

Trạng thái: Chưa full

hinh 1 truong sinh tu - Top 10+ Truyện Tiên Hiệp Tu Chân được yêu thích nhất hiện nay

“Trường sinh tự” là một bộ truyện tiên hiệp rất hay, với nội dung kể về hành trình trốn chạy của Đại địa chia mẫu và U Minh chi tử khỏi những bậc tu sĩ danh gia vọng tộc, khát khao thống lĩnh thiên hạ đang ngày đêm tìm kiếm thuật trường sinh.

Hàng vạn năm trước đây, từng có một nữ nhân tượng trưng cho sự bất tử mà những người có danh vọng trong thiên hạ đều khao khát. Nàng chính là Nguyên Sơ Âm – Đại địa chi mẫu tôn quý. Biết đến sự tồn tại của nàng, các tu lĩnh đã theo lệnh lập tức đi ám sát nàng, họ dồn nàng vào Đại Cực Hàn – vùng chông tuyết nơi Đại Hoang bao la. Để cứu lấy nàng, chủ nhân của Đại Cực Hàn đã ru nàng vào giấc ngủ sâu vĩnh viễn không tỉnh. 

Vạn năm sau, Đại Hoang dần ổn định. Yểm Ly – thành chủ Tư Dạ Thành cũng là kẻ nắm top, cầm đầu Đại Hoang – vẫn ráo riết truy tìm thuật trường sinh, dưới trướng hẳn còn có ngũ đại gia tộc, ngũ thánh sứ chấp pháp. Nhưng Yểm Ly vạn lần không ngờ được, trong ngũ thánh sứ đó có Đại địa chi mẫu năm xưa. Người đó có thu nhận đệ tử là một thiếu niên nghèo mồ côi, tài cán hơn người, có điều thiếu niên ấy bị phát hiện ra thân phận thực là U Minh chi tử – người được tiên đoán sẽ hủy diệt nhân gian.

Tứ đại gia tộc thống nhất bình chọn, liên tục tạo sức ép, bắt Đại địa chi mẫu giao U Minh chi tử ra, tiêu diệt từ đầu. Không ngờ đến cùng, Đại địa chi mẫu và U Minh chi tử lại nảy sinh tình cảm. Cuối cùng quyết định của họ là gì? Thế giới tiên hiệp này rồi sẽ ra sao? Câu trả lời sẽ có trong truyện tu chân “Trường sinh tự”.đang hot nhất hiện nay. Các bạn nên đọc thử truyện ngay nhé!

2. Vây cá nhỏ thăng cấp vẩy rồng

Tác giả: Phanna

Độ dài: 105 chương

Trạng thái: Truyện full

hinh 2 vay ca nho thang cap vay rong - Top 10+ Truyện Tiên Hiệp Tu Chân được yêu thích nhất hiện nay

Mỗi cuộc gặp gỡ trong đời đều là cơ duyên, vậy nên cuộc gặp gỡ giữa Hắc Long và Lý Ngư cũng vậy. Duyên phận đã khiến một con cá chép tinh vừa mới ở thế giới tu chân thành người, may mắn quen biết Thái tử Đông Hải giới tiên hiệp cao quý, để rồi từ đó, hành trình của họ bắt đầu.

Lý Ngư là cá chép tinh, sống dưới hồ đã lâu, luôn khao khát vượt vũ môn hóa rồng. Y sớm đã tu chân đắc đạo, có thể hóa thành hình người như ý muốn. Hôm ấy, khi Lý Ngư đang mải đuổi theo chú cá nhỏ dưới hồ, thì tình cờ gặp được Hắc Long. Hắn bị giam giữ trong chiếc lồng sắt, nói full mọi lợi ích có thể để dụ dỗ Lý Ngư giúp hắn trốn thoát. Mới đầu, Lý Ngư còn do dự không tin, nhưng khi biết công lực của Hắc Long mạnh tới nỗi đánh gục được Cửu Hoàng – con trai thứ chín của Thiên đế, y đã thay đổi ý định. Y giúp Hắc Long thoát khỏi lồng giam, với điều kiện hắn phải trao cho y chiếc vảy ngược, để y tới Cổng trời – thế giới tiên hiệp giúp y sớm tu tiên hóa rồng – sẽ trả lại vảy. 

Hắc Long chỉ nghĩ đơn giản, nếu hắn thoát được khỏi đây, đưa Lý Ngư đến Cổng trời xong, sẽ nhận lại vảy. Với khả năng dịch chuyển tức thời của hắn không hề khó, vậy nên hắn liền đồng ý. Nào ngờ con cá chép tinh này lại trở mặt, Hắc Long trao vảy xong, vừa ra ngoài, chưa kịp thi triển thuật thì Lý Ngư lại không muốn đến Cổng trời nữa. Y dự định ghé qua hết mười thị trấn trên bản đồ, thu thập full số Hỏa ngọc cần thiết.

Hiện nay Hắc Long cảm thấy mình bị cá chép dắt mũi sâu sắc, tức giận muốn chửi thề. Chuyện tình của cặp đôi này rồi sẽ ra sao? Lý Ngư có thể tu tiên thành công không? Mời các bạn đọc truyện để biết thêm nhé!

3. Trùng sinh thiên thánh trận sư

Tác giả: Thần Kê Ngạo Thiên

Trạng thái: Chưa full

hinh 3 trung sinh thien thanh tran su - Top 10+ Truyện Tiên Hiệp Tu Chân được yêu thích nhất hiện nay

Nếu là một fan cứng của thể loại truyện tiên hiệp tu tiên, “Trùng sinh thiên thánh tập sự” chắc chắn phải nằm trong top các truyện bạn nên đọc vào mùa dịch này. Truyện không chỉ xây dựng thế giới tu chân đầy ấn tượng, mà còn lồng ghép tình tiết trùng sinh vô cùng mới lạ.

Cảnh giới Thiên Thánh là cảnh giới trong truyền thuyết, vạn cổ chưa vị tu đạo sĩ nào thành công chứng đạo thành thánh. Tiên Đế Phương Thiên Giang là vị tiên đế thứ 5, chỉ yêu thích trận pháp, không thích tu đạo. Uy danh của hắn vang khắp nơi. Vì trùng kích cảnh giới Thiên Thánh, hắn bế quan ba vạn năm liền, ngày đêm khổ luyện sáng tạo ra trận pháp cực mạnh, giúp hắn là người đầu tiên chứng đạo, tu tiên thành công. Không may lại thất bại thảm hại, Phương Thiên Giang bị phạt hàng xuống Hủy Diệt Đế Hỏa, đốt cho hắn thần hồn câu diệt.

Sau đó, hắn may mắn trùng sinh về thời điểm trước đó, gặp thanh mai trúc mã của mình. Cơ hội quý giá được ban tặng, lần này Phương Thiên Giang đã thề sẽ tiếp tục tu luyện, nắm trong tay quyền lực mạnh nhất bảo vệ người mình yêu thương, quay lại trùng kích cảnh giới Thiên Thánh. Người mình yêu được an toàn và thành công chứng đạo, hắn đều muốn!

4. Nhân sinh nguyện bước cùng người

Tác giả: Liễu Nhược Trường Cầm

Độ dài: 8 chương

Trạng thái: Truyện full

hinh 4 nhan sinh nguyen buoc cung nguoi - Top 10+ Truyện Tiên Hiệp Tu Chân được yêu thích nhất hiện nay

Hàng vạn năm trước đây, Ma tộc ngang ngược, hoành hành khắp nơi, gây đủ bao nhiêu tội ác khiến thây chất thành đống, người người oán than. Các vị tiên quân bình chọn, cùng thống nhất sẽ phong vấn toàn bộ Ma tộc cùng Ma tôn tại một khe vực nhỏ, nơi gọi là Ma vực. Mọi chuyện bình yên trôi qua cho đến một ngày, thời gian dài khiến phong ấn suy yếu, các vị tiên quân chưa kịp phong ấn, một nhánh nhỏ Ma tộc đã chạy trốn đến Tu Chân giới, chiếm giữ núi Minh Sơn, lập môn hộ tên Ma Giáo, tung hoành hàng trăm năm trời.

Mạch Sở Tiêu là con trai thứ hai của Giáo chủ ma Giáo, tính tình tự do tự tại, không thích trói buộc. Hắn rất ít khi xuất hiện, lại càng không ở Ma Giáo, vậy nên ít người biết được dung mạo và hành tung của hắn. Còn Bạch Vân Tu Lam lại là Lãnh Sơn Bạch thị nhị công tử, tính tình cương trực, trầm ổn, tu vi tư chất hơn người, dòng tộc tiên nhân cao quý.

Lần đầu Mạch Sở Tiêu và Tu Lam gặp nhau, là khi Tu Lam đang gặp rắc rối với Xà yêu khát máu, hay chực chờ ăn thịt tiên nhân để gia tăng nội lực. Các tu sĩ đi theo bảo hộ Tu Lam bị trúng bẫy Xà yêu nên suy yếu, một mình Tu Lam khó có thể đối phó hết đám Xà yêu hung tợn. Giữa lúc căng thẳng, Mạch Sở Tiêu xuất hiện, ra tay tiêu diệt Xà yêu, giải vây cho Bạch Vân Tu Lam.

Cuộc gặp gỡ tình cờ đã làm nảy sinh những cảm xúc khó tả. Mạch Sở Tiêu có thể vì Bạch Vân Tu Lam vứt lại gia tộc phía sau, liều chết để bảo vệ thứ mà y yêu thích, nhưng Tiên – Ma xưa nay vốn không đội trời chung. Tình cảm này, có phải là vô vọng? Các bạn hãy tìm đọc truyện tu chân hay nhất này để cảm nhận nhé!

5. Tiên đạo mộc chủ – Truyện tiên hiệp hay

Tác giả: L.O.I

Trạng thái: Chưa full

hinh 5 tien dao moc chu - Top 10+ Truyện Tiên Hiệp Tu Chân được yêu thích nhất hiện nay

“Tiên đạo mộc chủ” là bộ truyện tiên hiệp thú vị, không giống các truyện tu chân online khác thường đặt bối cảnh cổ đại, “Tiên đạo mộc chủ”xây dựng bối cảnh thời hiện nay, xen lẫn viễn tưởng về quá trình tu tiên của nhân vật nam chính – bác sĩ Phạm Lịch.

Phạm Lịch vốn là một bác sĩ tài giỏi có tiếng, lại vô cùng giàu có, hay nhất là thường được các cô gái theo đuổi. Hôm ấy, khi Phạm Lịch đang ngồi trong quán thưởng thức tách cà phê thì một sự cố đã xảy ra. Tiếng nổ lớn vang lên, trên bầu trời xuất hiện vết rách khổng lồ, tối đen như mực. Một tia sét đánh xuống nơi Phạm Lịch đang đứng, sau đó anh ngất đi. Ý thức của anh trôi dạt, mơ hồ cho đến khi anh tỉnh lại, phát hiện mình đang ở một nơi xa lạ, tối tăm, xung quanh vang lên giọng nói kỳ lạ, cho anh biết anh đã bất tỉnh được cả ngàn năm.

Giọng nói ấy đề nghị anh giúp hắn làm một chuyện, sau đó cả hai sẽ cùng thoát được khỏi đây. Cuối cùng, Phạm Lịch buộc phải chấp nhận, đi vào con đường mang tên tu tiên

Nhưng vũ trụ bao la luôn chứa đựng những điều vượt xa trí tưởng tượng hạn hẹp của con người. Người tu tiên thuận ý trời để sống, ngược ý trời mà đi; người phàm tục mấy ai vững bước trên con đường chông gai ấy? Liệu Phàm Lịch có thuận lợi vượt qua mọi khó khăn, đắc đạo tu chân thành công không? Hay anh cũng giống những kẻ khác, dần dần lụi tàn và chôn vùi bản thân?

6. Ái tình một kiếp, duyên đến ngàn năm

Tác giả: An Niệm

Độ dài: 64 chương

Trạng thái: Truyện full

hinh 6 ai tinh mot kiep duyen den ngan nam - Top 10+ Truyện Tiên Hiệp Tu Chân được yêu thích nhất hiện nay

Trong tình yêu, điều đau đớn nhất, có lẽ chính là yêu mà chẳng được yêu. Dẫu biết người ấy không hề quan tâm tới mình, vẫn không thể kìm lòng mà trao hết tất cả cho người ấy. Có lẽ nàng công chúa cao quý của Phượng tộc sẽ không ngờ được, nam nhân nàng yêu hết thảy lại có ngày sẵn sàng lợi dụng nàng. 

Rất lâu trước đây, thế gian chia làm sáu dòng tộc đứng đầu, gồm Thiên tộc, Long tộc, Phượng tộc, Ma tộc, Yêu tộc, Nhân tộc. Vạn vật chung sống rất hòa bình, cho tới một ngày, sự yên bình ấy bị phá vỡ. Thái tử Thiên tộc – Thịnh Khang lên nắm quyền, Nhị hoàng tử Thịnh Long thấy không phục, liền bắt tay với Yêu giới và Ma giới làm loạn, hòng cướp đoạt ngôi vị. 

Phượng Tịnh Dao là công chúa tôn quý của Phượng tộc, vì chiến tranh mà phải ẩn mình ở Nhân tộc suốt mười bảy năm ròng. Phải tới năm nàng 18 tuổi, phong ấn mới được giải trừ, nàng có thể thăng cấp, tu chân thành tiên, sử dụng năng lực như thường. Phong Lâm là quân chủ Long tộc, vốn dĩ hạ phàm để tìm thuốc dẫn cứu người mình yêu, mà lại tình cờ gặp gỡ một người, vướng vào đoạn tình duyên đầy day dứt. Thịnh Khâm là thái tử Thiên tộc, không may bị phản bội liền rơi xuống Nhân tộc, sau đó lại gặp được chân ái, rơi vào chuỗi ngày trầm mê không dứt. Rốt cuộc gặp gỡ nhau là duyên tiền định hay nghiệt duyên? Mối tình này, ai sai ai đúng, hay tình yêu vốn không phân định rõ ràng? Cùng bật máy, online đọc truyện để tìm câu trả lời bạn nhé!

7. Vong tình ký – Truyện tiên hiệp tu chân

Tác giả: Nhất Túy Giải Thiên Sầu

Trạng thái: Chưa full

hinh 7 vong tinh ky - Top 10+ Truyện Tiên Hiệp Tu Chân được yêu thích nhất hiện nay

“Vong tình ký” gây ấn tượng với bạn đọc online bởi thể loại tiên hiệp tu chân đan xen ngôn tình vừa sáng tạo, vừa mới mẻ. Truyện kể về hành trình xây dựng thế lực và giành lấy tình yêu của nhân vật nam chính Tô Mộ Nhai. 

Tô Mộ Nhai là đại thiếu gia của một gia tộc xuống cấp, nhưng hoàn cảnh dường như chẳng hề ảnh hưởng đến chàng. Chàng là người văn võ toàn tài, thiên phú bất phàm, ngoại hình tuấn tú. Tuy tuổi còn trẻ mà chàng đã giúp gia tộc trở lại thành đệ nhất thế gia ở Biên Thành. Sau đó, Tô Mộ Nhai khao khát tu chân dưỡng đạo, truy cầu tu tiên, vậy nên chàng không quản ngại vất vả, tìm đến Thiên Thánh Đại Lục xa xôi, xin gia nhập Thiên Kiếm. 

Trong quá trình phấn đấu trở thành đệ tử nội môn, chàng may mắn gặp gỡ Ly Biệt Tình – tiểu thư của Ly Biệt gia, xinh đẹp, tài giỏi. Hai người nhanh chóng kết đôi, không may lại bị Độc Cô Phong – thanh mai trúc mã của Ly Biệt Tình biết được, tìm cách ngăn cảm. Hắn báo về gia tộc, khiến Tô Mộ Nhai thân cô thế cô bị đuổi giết, thậm chí tộc nhân chàng cũng bị tiêu diệt. Sở dĩ bởi vì Độc Cô gia cùng Ly Biệt gia đều là gia tộc thế lực hùng mạnh, họ không chấp nhận Tô Mộ Nhai qua lại với ái nữ Ly Biệt Tình.

Tộc nhân bị tàn sát, bản thân bị đuổi giết, Tô Mộ Nhai mang theo hận thù sâu sắc mà trọng sinh, mục tiêu xây dựng thế lực mạnh không kém hai nhà Ly Biệt – Độc Cô, trả thù rửa hận và cướp lại người mình yêu thương. Truyện rồi sẽ diễn biến ra sao? Các bạn nên đọc ngay để tìm câu trả lời nhé!

8. Khắc dục

Tác giả: Tri Vãn

Độ dài: 153 chương

Trạng thái: Truyện full

hinh 8 khac duc - Top 10+ Truyện Tiên Hiệp Tu Chân được yêu thích nhất hiện nay

 

“Khắc dục” lấy bối cảnh thế giới tu chân tư tưởng chủ quan cùng tiên hiệp, huyền huyễn để xây dựng nên một bản trường ca vừa day dứt vừa sâu đậm giữa Chu Nhan, Chi Phương và Chước Vũ.

Bánh xe luân hồi vốn xoay chuyển rất nhanh. Mỗi lần xoay chuyển là vạn lần kiếp người thay đổi, đầu thai tái sinh sang kiếp sống mới. Chuyện nhân sinh trên đời mấy ai đoán biết trước. Ai có thể cưỡng cầu? Quá khứ vốn muốn lãng quên, nhưng lại cứ dai dẳng bám riết mãi trong đầu, tưởng chỉ mới hôm qua. Chước Vũ vốn thích Chi Phương, cả hai quen biết đã lâu, đáng tiếc sau đó lại mất liên lạc. Chước Vũ nhớ năm đó quen biết Chi Phương cũng vậy, đẹp biết bao nhiêu.

Có điều thời gian vốn tàn nhẫn. Dù con người có cố níu kéo, gắng gượng đến đâu cũng không thể thoát nổi hiện tại, bởi vậy bước chân Chước Vũ cứ loanh quanh đi mãi nơi nhân gian để tìm kiếm bóng hình ấy. Hắn sợ rằng nếu hắn rời khỏi nơi thân thuộc đó, hắn sẽ quên mất bóng hình Chi Phương. Có lẽ hắn không hề biết rằng, trên thế gian lại tồn tại một người giống Chi Phương đến thế. Hắn tiến vào Thần Vực với tâm thế chấm dứt tất cả, để lại nhân gian bao la cho người tên Chu Nhan ấy.

Cuối cùng không thể như ý, hắn vẫn phải quay lại. Các bạn hãy tìm đọc full bộ truyện để biết rõ hơn nhé!

9. Anh đào mang ta đến, tuyết trắng dẫn người đi

Tác giả: Băng Bất Khả

Trạng thái: Chưa full

hinh 9 anh dao mang ta den tuyet trang dan nguoi di - Top 10+ Truyện Tiên Hiệp Tu Chân được yêu thích nhất hiện nay

Ái tình đẹp đẽ như mộng, biết bao kẻ tình si sẵn sàng đắm mình trong men tình ngọt ngào. Đáng tiếc là đôi khi, ái tình tựa hoa trong gương, trăng dưới nước, tưởng đẹp đẽ mà quá xa xôi. Bao yêu thương, hy vọng chỉ hóa hão huyền.

Năm đó, đoạn duyên phận day dứt khó phai đứt gãy. Một sinh mạng đã dũng cảm rời vòng luân hồi, để lại chấp niệm trong tim chàng thiếu niên si tình ấy. Năm tháng xoay chuyển vô tình, hết mùa đông giá lạnh lại tới mùa xuân ấm áp, duyên phận đứt đoạn năm nào đã về lại nhân gian dưới hình hài mới. Chàng là phàm nhân vô tình mất ký ức, lưu lạc nơi Nhân gian, hắn là vị thần tiên cao cao tại thượng vang danh Tam giới, hai người tưởng chừng như hai đường thẳng song song, tưởng chừng cách xa ngàn dặm đã tình cờ gặp gỡ, kết thành nhân duyên. Vượt qua mọi khoảng cách giữa kẻ phàm không hề tu tiên, với vị tiên oai hùng mà nắm tay kề vai. 

Đáng tiếc, ký ức tựa chiếc hộp Pandora không bao giờ được mở nắp nay đã trở về, gây nên bao phong ba bão táp, mở đầu chuỗi bi kịch. Khi thâm thù đại hận lấn át lý trí, ái tình cũng chẳng khác nào ngọn nến trước gió, mong manh chực tắt.

10. Nguyện ý

Tác giả: Đồng Thoại

Độ dài: 11 chương

Trạng thái: Truyện full

hinh 10 nguyen y - Top 10+ Truyện Tiên Hiệp Tu Chân được yêu thích nhất hiện nay

Mạc Quan Sơn là thái tử cao cao tại thượng ở Thiên giới, cha chàng là Ngọc Hoàng Đại Đế quyền uy. Có thể nói Mạc Quan Sơn sống vô cùng hạnh phúc, không thiếu thứ gì, sau này chàng còn là Thiên Ma Linh Chủ thống lĩnh Linh giới cao ngạo.

Duyên phận tình cờ đưa Mạc Quan Sơn gặp gỡ Hạ Thiên, nhưng Mạc Quan Sơn không hề hay biết, Hạ Thiên tiếp cận chàng chính là để báo thù. Năm xưa Ngọc Hoàng Đại Đế trong một lần xuống trần đã gặp được mẹ của Hạ Thiên, hai người yêu nhau, sau đó mẹ của Hạ Thiên mang thai, sinh ra Hạ Thiên. Hạ Thiên vừa được ba tuổi, Ngọc Hoàng Đại Đế đã nhân tâm bỏ đi, mẹ của Hạ Thiên vì tìm Người mà bị những kẻ Thiên giới cưỡng bức đến chết. Từ đó Hạ Thiên ôm hận, thề sẽ trả thù.

Hắn dụ Mạc Quan Sơn đi bắt quỷ tinh để chàng bị cắn xé, lại dụ chàng đến Đông Quan nơi mình sinh ra rồi cưỡng bức chàng tàn bạo.

Ngày Hạ Thiên lên Thiên giới đòi chém giết Ngọc Hoàng, không ngờ Mạc Quan Sơn lại lao ra đỡ kiếm. Mối tình này, liệu có phải đã đến lúc chia ly?

 

11. [Đồng nhân] ABO Ma đạo tổ sư – Cố chấp nhân sinh

Tác giả: Bỉ Ngạn Nguyệt

Độ dài: 31 chương

Trạng thái: Truyện full

hinh 11 dong nhan abo ma dao to su co chap nhan sinh - Top 10+ Truyện Tiên Hiệp Tu Chân được yêu thích nhất hiện nay

Thế giới tiên hiệp tu chân vốn huyền ảo, thú vị, vậy nên tác giả Bỉ Ngạn Nguyệt đã xây dựng cả một khung cảnh sáng tạo về thế giới ấy, qua bộ truyện “ABO Ma đạo tổ sư – Cố chấp nhân sinh”. 

Truyện được viết sau sự kiện Quan Âm Miếu trong nguyên tác, với rất nhiều nhân vật quen thuộc lẫn nhân vật sáng tạo của tác giả. Cặp đôi chính trong truyện này gồm có Lam Hi Thần – Giang Trừng, Trần Tình Lệnh và Lam Trạm – Ngụy Vô Tiện. 

Sau sự kiện Quan âm miếu ba năm trước, nhân gian có nhiều điều thay đổi. Hàm Quang Quân Lam Vong Cơ cùng Di Lăng Lão tổ Ngụy Vô Tiện cùng ngao du thiên hạ. Lam tông chủ Lam Hi Thần bế quan không ra và Giang tông chủ Giang Trừng có được vị thế vững chắc như hiện tại. Lan Lăng Kim thị Kim tông chủ Kim Lăng ngồi vững nhờ Giang Trừng, và Thanh Hà Nhiếp thị Nhiếp tông chủ Nhiếp Hoài Tang chủ trì đại hội rất thành công, dù trước đây y là kẻ không ai biết đến.

Thiên hạ nhiều thế sự thay đổi như vậy khiến cả tu chân giới chấn động không thôi. Tu chân giới rồi sẽ còn những chuyện gì xảy ra nữa? Các bạn hãy tìm đọc truyện để cảm nhận nhé!

Nhìn chung, truyện tiên hiệp tu chân chắc chắn sẽ luôn là thể loại yêu thích, gối đầu giường của nhiều bạn đọc, bởi khung cảnh hùng vĩ tráng lệ nơi tiên cảnh, hành trình tu tiên khó khăn mà đáng ngưỡng mộ tác giả thể hiện qua từng trang văn. Hy vọng với danh sách 11 truyện tiên hiệp tu chân mình đề cử trên đây, các bạn sẽ có được những giây phút giải trí đầy thư giãn. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Nguồn tham khảo: https://enovel.vn/

Bài viết mới

Top 10 Doremon dài tập

Doraemon: Nobita và mặt trăng phiêu lưu ký - Doraemon: Nobita's Chronicle of the Moon Exploration (2019) 

Phim hoạt hình Doremon tập dài – cái tên quá đỗi quen thuộc với bao thế hệ trẻ. Những thước phim […]

Top những phim hoạt hình hay nhất thế giới

Tom And Jerry

Phim hoạt hình là một trong những thể loại phim rất được yêu thích. Có rất nhiều bộ phim hoạt […]

Top 10+ Truyện Tiên Hiệp Tu Chân được yêu thích nhất hiện nay

Trùng sinh thiên thánh trận sư

Truyện tiên hiệp tu chân thường xây dựng cốt truyện hướng về hành trình tu luyện, thăng cấp thành tiên, […]

Top truyện tu chân đô thị đặc sắc nhất 2021

Thần y thánh thủ 

Top truyện tu chân đô thị tổng hợp những bộ truyện có bối cảnh vô cùng đặc biệt: tu chân […]

TOP NHỮNG TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT NĂM 2021

Quay về đời Đường làm lưu manh

Top những truyện xuyên không hay nhất tổng hợp những câu chuyện xuyên không về cổ đại hay nhất, hấp […]